TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Phạm Băng Băng 'bán tống bán tháo' 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu đô la Mỹ

Vụ scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã rõ ràng với kết luận điều tra chính thức từ Tổng cục thuế TQuốc và Cục thuế Giang Tô. Theo đó, cô không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, mà phải đóng cho nhà nước khoản tài chính (cả tiền thuế nợ và tiền phạt) hơn 883 triệu quần chúng. # tệ (khoảng 128 triệu USD). 

Hạn chót thi hành mà tổ chức nhà nước có thẩm quyền đưa ra là ngày 31/12/2018, tức thị Phạm Băng Băng chỉ có ba 04 tuần để lo vài tiền mặt cực lớn.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 1.

Khoản tài chính mà Phạm Băng Băng phải nộp lên đến 128 triệu đô la Mỹ.

Cách đây không lâu, truyền thông TQuốc nhận thấy một vị "đại gia" bí ẩn ở Bắc Kinh đã rao bán cùng lúc 41 căn nhà, với chi phí thấp hơn giá thị trường từ 20-30%. Theo diễn đạt, những BĐS này đều là biệt thự cao cấp, tổng quy mô lên đến 9882 mét vuông.

“Đa phần các BĐS được rao bán đều ở Bắc Kinh. Trung gian môi giới khước từ cung ứng thông tin người bán nhưng ai cũng biết người sở hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy đích thực kì vọng có người mua sớm để thu hồi tiền”, tờ Ettoday viết.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 2.

Hình ảnh căn biệt thự xa hoa của Phạm Băng Băng.

Được nhân thức, Phạm Băng Băng chiếm hữu các bất động sản trải khắp Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong... Từ năm 2016 Phạm Băng Băng đã sống cùng mái ấm tại căn hộ sang trọng bậc nhất trong khu vụ mua bán trung ương TQuốc SOHO. 

Dường như, Phạm Băng Băng còn chiếm hữu hàng loạt vi la, khu nghỉ dưỡng khác. Các bất động sản này cũng được trang hoàng theo phổ biến phong cách khác biệt để thích hợp với từng nơi sống.

Tại nước ngoài, Phạm Băng Băng còn tạo dựng các chuỗi khách sạn quanh co các trường đại học nằm ở các thành phố lớn của Canada. Cô có một khách sạn mang tên "California Hotel" chuyên cung ứng chỗ ở ngắn hạn cho những người nhập cư mới vừa hạ cánh.

Tuấn Minh (Tổng hợp)

Theo InfoNet


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét