TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Ông Dũng 'Lò Vôi' chi 2.300 tỷ xây đắp khu cư dân tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 16/10, trao đổi với VnExpress ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ toạ Hội đồng quản trị Công ti Cổ lỗ phần Đại Nam cho nhân thức, tỉnh Bình Dương đã có quyết định ưng ý chủ trương cho công ty đầu cơ Dự án Khu nhà ở Đại Nam. Công trình toạ lạc tại xã Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, với quy mô đất hơn 100 ha. Quy mô công trình gồm 3.309 căn nhà, có kĩ năng phục vụ hơn 20.000 dân cư. Trước đây, đồ án quy hoạch cụ thể 1/500 khu dân cư Đại Nam cũng đã được chuẩn y.

Một phần diện tích của khu công nghiệp Sóng Thần 3 sẽ được Công ty Cổ phần Đại Nam xây dựng làm khu đô thị. Ảnh: Nguyệt Triều

Một phần quy mô của khu kĩ nghệ Sóng Thần 3 sẽ được Công ty Cổ lỗ phần Đại Nam xây dựng làm khu dân cư. Ảnh: Nguyệt Triều

Cụ thể, ngoài diện tích đất xây đắp nhà đất liền kề, vi la, tòa tháp công cộng, phục vụ thị trấn, nhà đầu tư còn bỏ ra hơn 15 ha để xây dựng nhà đất phố hội dịch vụ cho công nhân. Dự định tổng vốn đầu tư cho công trình này là 2.312 tỷ đồng, trong đó Công ty Đại Nam đầu tư 989 tỷ đồng, còn 1.322 tỷ trong khoảng tài chính doanh thu ứng trước.

“Dự án sẽ dành đầu tiên phân phối cho các đơn vị nằm trong khu công nghệ để họ có điều kiện sắm, xây đắp dịch vụ người lao động lao động. Giả dụ đơn vị không có kỹ năng, chứng nhận chấp hành thì chúng tôi sẽ đầu tư, xây đắp để bán với giá hợp lý”, ông Dũng chia sẻ và cho nhân thức thêm, ngoài dự án khu dân cư Đại Nam tại Bình Dương, trước đây, tỉnh giấc Bình Phước cũng đã phê phê duyệt chủ trương xây dựng khu dân cư Đại Nam tọa lạc tại phường Minh Hưng, quận Chơn Thành với tổng diện tích 96,7 ha, phục vụ cho khoảng 12.000 cư dân.

“Riêng công trình khu cư dân Đại Nam tại tỉnh Bình Phước chúng tôi đã đầu tư 550 tỷ đồng cho công việc giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở vật chất. Dự kiến cả nhì khu cư dân Đại Nam tại Bình Dương và Bình Phước mất từ 3 đến 6 04 tuần hoàn thiện cơ sở vật chất căn bản và bắt tay tham gia xây dựng khu cư dân”, ông Dũng nói.

Nguyệt Triều


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét