TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Novaland hướng đến xây đắp nhãn hiệu Việt chuẩn quốc tế - VnExpress

Theo đại diện Novaland, ngay từ khi xây dựng, doanh nghiệp đã đặt ra chỉ tiêu trở thành "Tổ chức BĐS đẳng cấp quốc tế". Trong giai đoạn hoạt động, tổ chức liên tục cập nhật các thông lệ, khuynh hướng quốc tế và đang hướng tới 17 tiêu chí tạo ra vững bền của Liên Phù hợp Quốc. Công ti còn hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao hơn như nguyên tắc quản trị công ty của Công ty Phù hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD...

Tổ chức đã đầu tư hàng triệu đô la Mỹ triển khai chuỗi hệ thống hoạch định nguồn lực đơn vị SAP - ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ quản lý vận hành. Hệ thống này giúp đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát và bình an tin tức dữ liệu, hoàn thành xây dựng một chuỗi hệ thống quản trị đơn vị khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là cơ sở cho việc tạo ra hàng loạt các Áp dụng công nghiệp mới trong thời điểm đến, đem đến giá trị ngày càng tăng cho khách hàng và cho hoạt động quản trị tổ chức.

Ngay từ khi niêm yết vào cuối năm 2016, Novaland đã đặt tiêu chí tăng cường tính sáng tỏ trong thông tin cũng như khả năng tiếp xúc chủ đầu tư ngoại. Công ti đã thực hiện chuyển đổi báo cáo nguồn vốn kiểm toán từ chuẩn mực VAS sang IFRS cho 3 năm 2015, 2016 và 2017. IFRS là chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đang vận dụng ở 166 nước nhà và vùng bờ cõi, là điều kiện tiên quyết để tiếp xúc thị trường vốn quốc tế.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét