TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Những đồ vật hút vận tiểu nhân mà bạn không ngờ đến | MuaBanNhaDat

Dao kéo

nhung do vat hut van tieu nhan ma ban khong ngo toi

Theo ý kiến phong thủy, đầu sắc nhọn của dao kéo mang sát khí khá nặng. Đột nhiên dùng đến, hạn chế để để chúng ở nơi dễ thấy như bàn trà, bàn ở phòng khách, bàn ăn...

Để dao kéo lộ thiên, không những gây ra tỷ trọng sát thương lớn, khác biệt là trẻ nhỏ, mà còn hấp dẫn vận tiểu nhân, có người tới quấy nhiễu, làm cuộc sống bị đảo lộn. Phương pháp tốt nhất là bạn nên cất vào ngăn kéo, treo trên giá bếp mỗi khi dùng kết thúc dao hay kéo.

Đồng hồ báo thức

nhung do vat hut van tieu nhan ma ban khong ngo toi

Đồng hồ báo thức là một thiết bị hút vận tiểu nhân mà phổ quát người không ngờ tới. Công năng chính của loại đồng hồ này là báo thức. Nên thường được thiết đặt ở hình thức chuông lớn, độ rung mạnh... Như vậy sẽ tạo ra một nguồn sát khí không hề bé xíu.

Bởi vậy, ví như thường xuyên đặt đồng hồ báo thức ngay ở đầu giường, nhất là ở phía bên trái đầu giường, rất dễ lôi cuốn vận tiểu nhân đến để phá hoại tình cảm hôn nhân, vui vẻ mái ấm. Tốt hơn hết bạn nên để đồng hồ báo thức ở xa phía đầu giường ngủ. Nếu như không thể bỏ được lề thói này, bạn nên chuyển vị trí của nó sang phía đầu giường bên phải, sức tác động của sát khí có phần giảm đi tí đỉnh.

Búp bê đồ chơi

nhung do vat hut van tieu nhan ma ban khong ngo toi

Chính bởi hình thái của búp bê trông giống như “tiểu nhân” (ý chỉ hình dáng nhỏ nhắn, mô phỏng theo con người), nên cũng có thể sản hiện ra sát khí, khác biệt là những con búp bê có mặt mày dữ tợn. Theo quan điểm phong thủy, để búp bê ở giá sách, văn phòng khiến cho việc, phòng ngủ... đều có thể hút vận tiểu nhân, làm cho bạn không lục đục tình cảm thì cũng chạm chán gian khổ trong công tác.

Bình thường, nơi thích hợp nhất để đặt loại trang bị hút vận tiểu nhân này chính là một góc qua đời trong phòng trẻ tí hon, bởi đó là đồ chơi của trẻ em.

Vật dụng hút vận tiểu nhân mà khách hàng nào cũng có: Điện thoại

nhung do vat hut van tieu nhan ma ban khong ngo toi

Một trong những nguyên nhân làm laptop cũng liệt tham gia danh sách thiết bị hút vận tiểu nhân này chính là nhạc chuông, thứ mà có thể sản hiện ra sát khí phong thủy, thu hút vận tiểu nhân đen đủi đến. Bởi vậy, bạn nên lưu ý điều chỉnh ẩm lượng máy tính bảng hoàn toản để nghe, hạn chế thiết đặt ở hình thức âm lượng quá lớn, vừa ảnh hưởng người khác thường không tốt về mặt phong thủy.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét