TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Những dự án được yếu tố chỉnh hệ số giá đất tính bồi hoàn | MuaBanNhaDat

Trong số các công trình xây dựng trên khu vực, đáng nhiệt tình là đối với dự án xây dựng nhì tuyến cáp ngầm 110kV cung ứng điện cho điều hành khai thác tuyến tuyến phố sắt thành phố số 1 TP.HCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên có hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trong là 19,7789.

nhung du an duoc dieu chinh he so gia dat tinh boi thuong

Tuyến con đường metro Bến Thành - Suối Tiên.

Một vài dự án được nhân tố chỉnh hệ số giá đất tính bồi hoàn:

  • Nhà cửa mở rộng tuyến đường Phạm Hữu Lầu:

Tại dự án xây dựng nhà cửa Nâng cấp, mở mang tuyến đường Phạm Hữu Lầu, thị trấn Phước Kiển, huyện Nhà Bè, hệ số nhân tố chỉnh giá đất ở tuyến phố Phạm Hữu Lầu (đoạn từ cầu Phước Long đến trục đường Nguyễn Hữu Thọ) là 4,422 và đất nông nghiệp trong khoảng 15,37 đến 15,99.

Đối với mức hồ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và mua kiêm việc khiến cho hộ mái ấm, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái ấm, cá nhân trực tiếp đóng hộp nông nghiệp, hệ số vấn đề chỉnh là 3,5.

  • Công trình xây dựng trường THCS Hoàng Diệu

Hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở là 3,602 và đất sản xuất sản phẩm là 3,068 tại công trình xây dựng trường THCS Hoàng Diệu, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú. Hệ số nhân tố chỉnh giá đất nông nghiệp trong công trình đầu cơ xây đắp nhà cửa Con đường vào Trọng điểm Văn hóa, phố Phú Xuân, thị xã Nhà Bè tối đa là 15 tùy theo địa điểm và loại cây cỏ. Đối với mức cung cấp tập huấn, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc khiến cho hộ mái nhà, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, cá nhân trực tiếp chế biến nông nghiệp, hệ số yếu tố chỉnh là 3,5.

  • Dự án cống kiểm soát triều Cây Khô

Tại công trình cống kiếm soát triều Cây Khô, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, hệ số yếu tố chỉnh giá đất nông nghiệp từ trong khoảng 13,450 đến 14,539.

Đối với mức hỗ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc khiến cho hộ gia đình, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, tư nhân trực tiếp đóng chai nông nghiệp, hệ số nhân tố chỉnh là 3,5.

  • Công trình kết nối đại lộ Đông - Tây và cao tốc Long Thành - Dầu Giây

UBND TP.HCM cũng phê thông qua bổ sung đơn giá đất ở trong công trình đầu cơ xây đắp đoạn tuyến gắn kết đại lộ Đông - Tây với con đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, quận 2.

Chi tiết, nhà số 54D trục đường Nguyễn Thị Định, khu phô 3, xã An Phú là 16.100.000 đồng/m2 và nhà số 68D, khu thị trấn 3, xã An Phú là 16.800.000 đồng/m2. Đơn giá đất ở trong công trình chuyển mục đích sử dụng đất quốc phòng tại xã Cát Lái và Bình Trưng Đông, huyện 2 đối với căn nhà không số tuyến phố số 5, khu thị trấn 2, phố Cát Lái là 7.884.000 đồng/m2.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét