TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Nhựa An Phát (AAA) khóa room ngoại về 39,55% để đón nhà đầu tư mới

CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Anphat Plastic – mã chứng khoán AAA) vừa thông báo thông tin về việc chốt room của nhà đầu tư nước ngoài đối với mã chứng khoán AAA.

Theo đó, ngày 10/10 gần đây ĐHCĐ bất thường của Anphat Plastic đã chuẩn y cách thức tạo ra riêng lẻ 400 trái phiếu kèm chứng quyền. song song với đó danh sách nhà đầu tư dự định sắm trái phiếu cũng đã được tiết lộ gồm Shihan Investment Corporation tại Hàn Quốc, Công ti TNHH Shihan vn, Nhà băng Keb Hana – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.

Các chủ đầu tư trên khi tậu 400 trái phiếu sẽ được kèm 4.000 chứng quyền với mỗi chứng quyền được nhận, người chiếm hữu được quyền tìm 10.000 cũ rích phiếu/chứng quyền. Tương ứng tại thời gian thi hành chứng quyền, Anphat Plastic sẽ tạo ra tối đa 40 triệu cũ rích phần.

Hiện nay tỷ trọng room nhà đầu tư nước ngoài của AAA là 51%. Do các nhà đầu tư mua trái phiếu đợt này đều là chủ đầu tư nước ngoài, nên có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ room ngoại tại AAA.

Do vậy để bảo đảm việc phát triển trái khoán kèm chứng quyền thắng lợi và không gây ảnh hưởng đến tỷ trọng room ngoại, Anphat Plastic bắt buộc UBCKNN ưng ý cho AAA khóa room ngoại với tỷ trọng 39,55%.

Mai Nguyễn

Theo InfoNet


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét