TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Nhà phố Garden House sắp ra mắt hoạt động mua bán Bắc Ninh - VnExpress Kinh Doanh

Garden House nằm trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghệ lớn của Bắc Ninh là Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Sơn và nhà máy FDI thuộc vùng đất Trong khoảng Sơn giàu tiềm năng. Trong khoảng đây, dân cư thuận tiện kết nối và chuyển động đến Thủ đô Thủ đô cũng như các vùng kinh tế trung tâm phụ cận.

Dự án được xây đắp với tổng diện tích là 20.580m2, gồm 160 căn biệt thực liền kề và nhà phố phương mại. Dãy shophouse (nhà phố thương mại) tại đây vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời.

Chị gửi lại ảnh sạch sau nha

Tổng quan công trình Garden House.

Nằm tại khu thành phố và dịch vụ VSIP-Trong khoảng Sơn, Garden House thừa hưởng hạ tầng và nhân thể ích sẵn có. Dường như đó, chủ đầu tư chú ý xây đắp thêm luôn thể ích nội - ngoại khu theo chuẩn của quần thể thành phố hoàn chỉnh bao gồm: trọng điểm thương mại tích phù hợp đa dạng dịch vụ bán buôn, ăn uống, tiêu khiển; chuỗi hệ thống giáo dục cao cấp; những nơi công cộng cùng khuôn viên xanh; khu sport; công viên tiêu khiển bỏ ra cho con trẻ...

Với chế độ nhà phố thương mại 4 tầng, được xây đắp đồng nhất với lối kiến trúc kết hợp giữa phong cách Phương Tây cùng ý thức Á Đông, Garden House mang tới một không gian sống văn minh, tối tân cùng lúc lưu giữ phiên bản sắc, nếp sống truyền thống của miền quan họ phía Bắc. Tại đây, cư dân vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa có thể bán buôn, buôn bán.

Caption

Các căn nhà phố thương mại 4 tầng của Garden House được thiết kế kết hợp. Địa chỉ đơn vị phân chia độc quyền MLand Việt Nam. Hotline: 0946236678. Website: gardenhousebacninh.com.

Bắc Ninh ngày một có phổ quát khu kĩ nghệ của các công ty lớn trên nhân loại. Nhân tố này này đã tạo việc làm cho hàng chục nghìn công phu mỗi năm, lôi cuốn lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về khiến việc, song song tạo ra không gian kinh doanh, bán buôn nở rộ. Trong khi đó, ý định cho thuê nhà đất cũng lớn hơn, nhất là khi chính sách về sở hữu nhà đất cho người nước ngoài được thực thi.

Nhận thấy tiềm năng này, rộng rãi khách hàng cũng như nhà đầu tư đã đặt cọc để giữ chỗ công trình Garden House. Ngày 14/10 sắp tới, tại Trung tâm Hội nghị San San, TP Bắc Ninh, công ty phân phối độc quyền công trình - MLand Việt Nam sẽ đơn vị lễ trưng bày dự án và thời cơ đầu tư tại đây.

Huệ Chi


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét