TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Nguyên Chủ tịch thức giấc Thừa Thiên Huế không bị cấm xuất cảnh như tin đồn

Ngày 8/10, ông Hoàng Ngọc Khanh - Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, cho nhân thức đã nắm được thông về tin đồn ông Nguyễn Văn Cao - nguyên Chủ toạ UBND tỉnh bị cấm xuất cảnh .

Trước đây, dư luận tỉnh xôn xang khi trên đa dạng trang facebook tư nhân và mạng xã hội đưa ra tin tức ông Cao bị cấm xuất cảnh sau khi nghỉ hưu. Ông Khanh chắc chắn những thông tin đó là hoàn toàn bịa chuyện.

"Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy vừa có văn bạn dạng đồng ý đơn yêu cầu của ông Cao được xuất cảnh đi thăm quan nước Nga với nhân cách tư nhân tham gia sáng nay. Chuyến đi sẽ kéo dài tới 15/10.

Sau khi nghỉ hưu, ông Cao cũng đi theo đoàn của tỉnh qua China mày mò về ẩm thực. Thông tin kia là không đúng, bịa chuyện.

Chúng tôi đã buộc phải báo cáo lên cấp trên. Chẳng thể chấp thuận việc sử dụng mạng phường hội để bôi xấu chỉ đạo", ông Khanh nói.

Ông Nguyễn Văn Cao giữ chức phận Chủ toạ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong khoảng tháng năm/2010 tới 04 tuần 6/2018. Ông Cao sẽ chính thức nghỉ hưu tham gia ngày 1/11. Trong khoảng tháng 6/2018 đến 04 tuần 11/2018, ông Cao nghỉ chờ hưu.

Chánh văn phòng UBND tỉnh giấc Thừa Thiên Huế cũng cho biết theo luật pháp, Chủ toạ và Phó chủ tịch tỉnh giấc đều được cấp hộ chiếu công vụ hay còn gọi là hộ chiếu ngoại giao. Những người giữ chức vụ này khinghỉ hưu sẽ bị thu hồi và được cấp hộ chiếu nhiều theo đòi hỏi tư nhân.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét