TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Mục tiêu 'nhà ở thực cho ý định thực' của ông chủ Mường Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Những ngày qua, hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô đón chờ thêm hàng nghìn căn hộ giá 10,5 triệu một m2 tại khu thành phố Thanh Hà. Đây là dự án của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản. 

Thây mặt cơ quan Mường Thanh cho biết, chỉ với 495 triệu đồng, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu một căn hộ đã xây đắp hoàn thành. Chủ đầu tư cho hay, gần 1.500 căn hộ đã thương lượng thành công ngay trong ngày đầu công bố vào cuối bốn tuần 9 và tạo nên hiệu ứng hăng hái.

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho thị trường trong phân khúc nhà ở tầm trung.

giá khởi điểm 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức hot cho hoạt động mua bán trong phân khúc nhà đất tầm trung.

Từ một mảnh đất hoang hóa biến thành nơi đáng sống, được trang bị đa dạng nhân tiện ích với số tiền đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, khu đô thị Thanh Hà lại được rao bán với giá tiền 10,5 triệu/m2.

Lý giải về vấn đề này, "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản, chủ tịch Công ty Mường Thanh cho hay, công trình là tâm huyết và ước muốn triển khai mơ ước của những người công trạng, người có thu nhập dân gian về một ngôi nhà để ở. Giữa Hà Nội đất chật người đông, sắm một chốn ổn định gia đình không hề là vấn đề thuận tiện. 

"Người nghèo bao giờ cũng đông hơn người giàu, ổn định gia đình mới lạc nghiệp được. Họ luôn ao ước có một căn hộ mức độ 40 – 60 m2 và 70-80 m2, hai bà xã chồng và hai đứa con ở bình an đã là êm ấm", ông Lê Thanh Thản chia sớt. Do đó, công trình hướng đến tiêu chí ''nhà ở thực cho nhu cầu thực''.

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 1

Khu đô thị đáp ứng yêu cầu của những người công lao, người có doanh thu dân dã.

Với nguyên tắc kinh doanh ''mỗi người hưởng một tẹo lộc'', chủ tịch Công ty Mường Thanh cho nhân thức ông ước muốn san sẻ gánh nặng kinh tế cho khách hàng, dù với một người khiến buôn bán, đây là bước đi đầy thách thức. 

Nguyên tắc của nhà đầu tư cùng sứ mệnh kết nối đất với người, kiến thiết môi trường xanh và kiến lập môi trường sống xuất sắc là một trong các yếu tố tạo nên sự đặc biệt của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. 

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 2

Khu thị trấn Thanh Hà là tổ hợp hồ vấn đề hòa, ở dọc đường, tầm thường cư và các căn vi la.

Tại khu thị trấn Thanh Hà, chủ đầu tư đề cao tiêu chí xanh với sự câu kết giữa hồ điều hòa, trường học cây xanh, chung cư kiểu mẫu và các căn biệt thự. Nhị hồ vấn đề hòa với tổng diện tích gần 30 héc ta nằm ở ngay vị trí trọng điểm khu thị trấn, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nổi bật cảnh quan cho toàn bộ khu vực nơi đây.

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại vị trí đặc địa trên tuyến đường trục Nam Hà Nội. 

Khu thị trấn Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại địa điểm đặc địa trên tuyến các con phố trục Nam Thủ đô. 

Khu đô thị Thanh Hà nằm trong vị trí đắc địa ở cửa ngõ thủ đô, có tuyến đường trục đối ứng Tây Nam. Nhà đầu tư cho nhân thức, không chỉ là một nơi để sống, khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà là nơi thưởng thức vui vẻ, nơi mỗi yêu cầu của cá nhân đều được trân trọng.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CƠN ĐỊA CHẤN NHỮNG NGÀY QUA TẠI DỰ ÁN MƯỜNG THANH THANH HÀ? (xin bài edi

Khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét