TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Marina Hotel .JSC bắt tay với Tổ chức tăm tiếng Thụy Sĩ vận hành condotel Nha Trang

Ý tưởnrg tạo ra du lịch mới

Theo Savills vietnam, hoạt động mua bán bất động sản ngao du vietnam đang ghi nhận sự phát triển khỏe khoắn số lượng các dự án mang thương hiệu quốc tế và sự sinh ra của phổ thông nhà quản lý nước ngoài trong một vài năm qua. Số lượng công trình có yếu tố điều hành của đơn vị nước ngoài tăng từ 30 tham gia năm 2010 lên tới 79 tham gia cuối năm 2017, sự phát triển này càng rõ rệt trong năm 2018.

Cách thức đây không lâu, Công ti CP Nơi nghỉ ngơi Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) đã chiếm được cái gật đầu ký kết của Công ty điều hành khách sạn bậc nhất Thụy Sĩ - Swisstouches Hotels & Resorts để cùng điều hành và vận hành chuỗi hệ thống condotel cao cấp Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang. Để gắn được thương hiệu quý phái thế giới như Swisstouches, dự án phải toại nguyện phần nhiều tiêu chuẩn khó tính mà công ty này áp dụng.

Swisstouches đã ghi dấu ấn đồng bộ trong số đông hạng mục phát triển bao gồm quy hoạch, thiết kế, phát hành cơ sở công nghệ, thiết lập chuỗi hệ thống công năng… Đồng thời, nhãn hiệu này cũng đảm đương bổn phận tập huấn nguồn nhân công, ứng dụng công nghệ trong vận hành và giữ vững doanh thu, lãi khi vận hành dự án.

Kiến tạo dấu ấn từ đẳng cấp Thụy Sĩ

Thiên hướng du lịch mưu trí bây giờ đòi hỏi các dự án cần tính toán đến tài năng tích hợp các Áp dụng tân tiến trong điều hành, điều hành nơi nghỉ ngơi. Cái bắt tay với Swisstouches Hotels & Resorts tạo thời cơ cho dự án condotel cao cấp tại Nha Trang được tiếp cận tới nguồn dữ liệu khách hàng lớn, từ đó dễ dãi phân tích thiên hướng ngao du, lề thói tạm cư của đối tượng mua hàng. Swisstouches đặt yêu cầu rất cao việc cung cấp dịch vụ theo thiên hướng tư nhân hoá, yên cầu việc nhớ mặt, thuộc tên và biết cam đoan đối tượng mua hàng muốn gì ngay khi họ vừa đặt chân đến nơi nghỉ ngơi.

Đặc biệt, áp dụng những kĩ nghệ tiên tiến, Swisstouches còn đưa ra chế độ tri ân đối tượng mua hàng thân thiết với tên gọi “Swisschoice”, giúp khách hàng thân thiết của Swisstouches có thể tích điểm khi lưu trú tại các nơi nghỉ ngơi thuộc hệ thống Swisstouches trên toàn quả đât.

Swisstouches Hotels and Resorts đang điều hành và điều hành hệ thống khách sạn lớn trên trái đất như Hotel Mariental (Thụy Sỹ), Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc), Hotel an der Oper (Đức)... Trong khi, tập đoàn này cấu kết với hơn 18.000 nơi nghỉ ngơi và chuỗi nơi nghỉ ngơi trên toàn quả đât. Đặc biệt, Swisstouches sở hữu một hệ thống đặt phòng nơi nghỉ ngơi ưu việt và hiệu quả chuẩn y hơn 500.000 đại lý ngao du trên toàn cầu có thể chấp hành thao tác đặt phòng thuận tiện với Swisstouches tại bất kỳ đâu.

Mỗi khách sạn trong chuỗi hệ thống Swisstouches đều sở hữu chí ít 100 điểm đáng nhớ với nguyên tắc thưởng thức “nghỉ ngơi rất dị”. Nhờ vào nguyên tắc này, các khách sạn thuộc nhãn hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70% và được các du khách nhận xét và đánh giá cao trên hệ thống uy tín của Booking.com, Agoda, TripAdvisor…

Marina Hotel .JSC bắt tay với Tập đoàn danh tiếng Thụy Sĩ vận hành condotel Nha Trang - Ảnh 1.

Swisstouches sở hữu Học viện điều hành khách sạn & ngao du HTMi - Top 14 quả đât về tập huấn quản trị khách sạn.

Công ty tăm tiếng này hiện đang quản lý Học viện Quản lý du lịch và nơi nghỉ ngơi HTMi được xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới về phục vụ nơi nghỉ ngơi và nghỉ ngơi… đủ năng lực và trình độ phục vụ được những chuẩn mực 5 sao.

Marina Hotel .JSC bắt tay với Tập đoàn danh tiếng Thụy Sĩ vận hành condotel Nha Trang - Ảnh 2.

Nhân tiện ích phong cách 5 sao như sân đỗ trực thăng, skybar, casino…góp phần tạo lập hình ảnh đẳng cấp của Swisstouches La Luna Resort.

Tháng năm/2018, Swisstouches Hotels & Resorts đã xây cất công ti TNHH quản lý nơi nghỉ ngơi SEED với tiêu chí vươn xa tại hoạt động mua bán UAE và Trung Đông. Tháng 7/2018, HTMi tiếp diễn mở mang quan hệ thích hợp tác với Tổ chức Mulpha Australia và Công ty quản lý và điều hành nơi nghỉ ngơi của Pháp - Accor Hotels and Resorts để xây dừng Trường Huấn luyện Ngao du HTMi tại Úc.

Biến thành một trong những cổ đông của Swisstouches Hotels & Resorts, Marina Hotel .JSC có thể tiến xa hơn trên sân chơi tầm cỡ quốc tế, xong xuôi dự kiến xây đắp chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng 20.000 phòng đang ký tạm trú cao cấp tại vietnam và khu vực Đông Nam Á.

Tháng 10 này, Marina Hotel .JSC tiếp diễn trình bày chương trình ưu đãi lớn “Chiếm hữu bộ đôi quyền lực: Nghênh siêu phẩm Thụy Sỹ - Rước xe Mercedes” với tổng giải thưởng trên 3 tỷ đồng. Theo đó, các khách hàng đặt mua thành công căn hộ khách sạn tại công trình Swisstouches La Luna Resort từ ngày 01/10/2018 sẽ có thời cơ trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes Benz C200 trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng và kiếm được ngay các phần quà trị giá lên tới 30 triệu tiền việt.

Thông tin công trình:

Website: www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét