TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Lợi ích 'kép' khi chọn đầu cơ căn hộ khách sạn sắp bàn giao - VnExpress Kinh Doanh

Tâm lý ''ăn chắc mặc bền'' của người Việt là nhân tố khiến cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư ưa thích những công trình sắp bàn giao vì yên ổn tâm về tiến độ và pháp lý.

Các nhà đầu tư chắc chắn, những công trình đã cất nóc, đang hoàn thành ngoại - nội thất thường đảm bảo giấy tờ pháp lý hoàn toản. Bên cạnh, đối tượng mua hàng có thể thăm quan căn hộ để nắm bắt rõ về kiến tạo, chất lượng, công năng các nhân thể ích trong công trình...trước khi quyết định xuống tiền tìm.

những dự án sắp bàn giao để yên tâm về tiến độ và pháp lý của dự án.

Những công trình sắp bàn giao được phổ thông khách hàng bình chọn cao về tiến độ và tính pháp lý của dự án.

Anh Mạnh Trường là một nhà đầu tư BĐS giỏi phân tách, tậu nhà trên giấy có hầu hết rủi ro cả về tiến độ và chất lượng. Thời điểm mới đầu tư BĐS, anh đã chọn một dự án vừa mới khởi công vì nghĩ rằng giá rẻ hơn. Đương nhiên, đến nay, tiến độ công trình đã chậm chạp trễ so với lúc đầu hơn một năm, toàn bộ chi tiêu đầu tư bị ''đóng băng''.

Anh Trường chia sẻ: ''Yếu tố quan trọng khi chọn lựa dự án là phải thấy dự án thành hình, nên chọn lựa những dự án đã cất nóc để tiến độ được đảm bảo, khi đó đồng tiền chính mình dành mới được đảm bảo sẽ sinh lời''.

Nhà đầu tư này phân tách thêm, với các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi, chọn lựa những công trình sắp bàn giao sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn và đảm bảo sinh lời trong khoảng việc vận hành khai thác kinh doanh sớm. Mua căn hộ sắp bàn giao không chỉ giúp thải trừ rủi ro mua nhà trên thủ tục mà còn giải quyết bài toán về kinh tế một cách tiết kiệm.

Những công trình sắp bàn giao gây sức lôi cuốn

Ha Long Bay View hiện là một trong những dự án gây sức lôi cuốn với nhiều chủ đầu tư. Dự án  sẽ bàn giao trong quý nhị năm 2019 - thời kỳ bước vào mùa du lịch cao điểm ở Hạ Long.

Trong bối cảnh nguồn cung khách sạn cao cấp tại Hạ Long còn thiếu, nhà đầu tư Ha Long Bay View kỳ vọng, công trình khi đi vào điều hành sẽ góp phần giải tỏa cơn khát cho thị trường ngao du và hứa hẹn hứa tỷ lệ lấp đầy cao.

Thây mặt công trình cũng cho hay, phổ thông chủ đầu tư đã xuống tiền ngay để có thể sử dụng triệt để giảm giá trong khoảng chính sách bán hàng của nhà đầu tư. Cụ thể, chỉ cần dành trong khoảng 400 triệu đồng, đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu ngay căn hộ được bàn giao toàn diện phía bên trong theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Đối với những khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính, chủ đầu tư cho biết sẽ cung cấp mượn ngân hàng đến 65% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 bốn tuần. Theo đó, sau khi nhận căn hộ nơi nghỉ ngơi và đưa tham gia khai thác kinh doanh thì khoảng gần một năm sau đối tượng mua hàng mới phải trả gốc và lợi nhuận cho nhà băng. 

Ha Long Bay View sở hữu vị trí lý tưởng và có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Ha Long Bay View sở hữu địa điểm xuất sắc và có phổ thông ưu đãi trong khoảng chủ đầu tư.

Anh Minh (Đống Đa, Thủ đô), hiện đã đầu tư hai căn hộ tại công trình Ha Long Bay View đánh giá, cơ sở cơ sở liên lạc đồng bộ tiến bộ sẽ là lực đẩy để bảo đảm lượng du khách đến Hạ Long gia tăng lên. Chủ đầu tư này cũng tin tưởng rằng với chất lượng dịch vụ 5 sao, ý định tạm trú nghỉ dưỡng tăng cao, vị trí đẹp thì chủ sở hữu căn hộ Ha Long Bay View có thể thu về lãi đều đặn, bình ổn hàng 04 tuần.

Theo anh, công trình được cấp sổ đỏ cũng sẽ bảo đảm giá trị của cải tăng theo cấp số nhân trong mai sau cũng như mọi lợi quyền về an sinh thị trấn hội. Ha Long Bay View sở hữu ba mô hình điều hành linh động gồm để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác buôn bán sẽ thỏa mãn yêu cầu của mọi nhà đầu tư, tăng thêm tính thanh khoản cho chủ sở hữu. 

Ha Long Bay View là công trình căn hộ khách sạn cao cấp chiếm hữu vị trí đắc địa ngay trọng tâm thị trấn, góc nhìn panorama mở ra sườn cảnh của vịnh biển xanh ở bất kỳ góc nào của căn hộ. Ngoài ra, công trình được tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu rất dị và mới mẻ như Skybar, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, nhà hàng VIP ký gửi rượu chát và Cigar... bảo đảm đem tới kỳ nghỉ chất lượng cho đa số du khách.

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét