TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Khởi công xây đắp dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư - Cơ quan giải đáp đầu cơ xây dựng Kiên Giang (CIC) và Tổ chức kinh doanh BĐS Đảo Vàng (GIS) vừa công ty lễ khởi công xây đắp công trình Royal Streamy Villas tại phố Cửa Dương, Phú Quốc.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 6

Đại diện các bên chấp hành nghi tiết lễ khởi công.

Công trình được phát hành trên khu đất có diện tích hơn 73.000 m2, cung ứng 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Theo chủ đầu tư, phần lớn đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hẳn nhiên phổ quát hàng mục nhân tiện ích.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cảnh tự nhiên của Phú Quốc, liên hiệp phong cách lãng mạn cổ đại châu Âu, đơn vị thiết kế nhiều người biết đến của hãng Ong & Ong (Singapore) đã biến Royal Streamy Villas thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Được bao quanh bởi nhì ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, chủ nhân của Royal Streamy Villas sẽ thu giãn không khí trong lành, gần gũi với thiên

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 5

Toàn cảnh dự án Royal Streamy Villas.

"Royal Streamy Villas là công trình "sạch" cả về mặt pháp lý và môi trường sống. Chúng tôi muốn thiết kế một không gian sống xanh - thiên đường xanh đích của Đảo Ngọc", đại diện tổ chức CIC cho nhân thức.

Nhân sự kiện này, nhà đầu tư tổ chức CIC cùng với công ti GIS cũng đơn vị chương trình trong khoảng thiện và phát hơn 300 suất tiến thưởng cho các hộ dân có tình cảnh gian truân tại phố Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình dự định sẽ được thực hiện hàng năm nhằm trợ giúp những người còn gian nan.

"Tôi luôn mơ ước có thể góp một phần nhỏ nhắn công trạng của bản thân để xây đắp Phú Quốc trở thành một hòn đảo cực thịnh, môi trường sống văn minh, tươi đẹp cho phần nhiều quần chúng", bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc tổ chức kinh doanh GIS cho nhân thức.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 3

Ca sĩ Minh Thư, diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình từ thiện

Ngoài ra đó, tổ chức kinh doanh GIS cũng cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây đắp để sớm đưa các sản phẩm của công trình đến tay khách hàng.

Huệ Chi


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét