TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Khánh Hòa: Nhà đầu tư căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico Nha Trang lại 'kêu cứu'

Theo đó, nội dung mà các chủ đầu tư "cầu cứu" là buộc phải UBND thức giấc tổ chức cuộc họp giữa các đối tác can hệ gồm chỉ huy UBND thức giấc, Quân khu 5, Ngân hàng Quân đội, đại diện chủ căn hộ ngao du tại khách sạn Bavico Nha Trang , Tổ chức kinh doanh TNHH Bạch Việt (chủ đầu tư khách sạn) để giải quyết triệt để vụ mâu thuẫn lợi quyền về trao đổi căn hộ ngao du.

Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Phó trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh giấc đã tiếp và ghi nhận quan niệm của các chủ đầu tư căn hộ.

Theo lên tiếng kết luận của UBND tỉnh giấc Khánh Hòa, việc Tổ chức kinh doanh Bạch Việt ký phù hợp đồng mua bán căn hộ với các tư nhân là trái với hợp đồng số 1988 (ngày 15.11.2013) đã ký với Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và nội dung Giấy chứng nhận đầu tư cấp lần đầu (ngày 28.3.2014), yếu tố chỉnh lần thứ nhất tham gia bốn tuần 4.2015.

Tại thông báo này, ông Lê Đức Vinh - Chủ toạ UBND tỉnh giấc Khánh Hòa - cho rằng: "Sai phép nói trên của Công ti Bạch Việt dẫn đến phổ biến cá nhân giận dữ, gửi đơn khiếu nại, tác động đến tình hình bình an lẻ loi tự tại địa phương".

Vì vậy, UBND thức giấc đòi hỏi Công ty Bạch Việt phải có trách nhiệm nhanh chóng khiến cho việc trực tiếp với các tư nhân có liên quan để giải quyết các mâu thuẫn và phải chịu bổn phận trước luật pháp về các sai phép của công ti theo qui định; khi làm việc với các tư nhân đã ký thích hợp đồng trao đổi căn hộ, phải mời thây mặt Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh giấc chứng kiến việc khắc phục mâu thuẫn đối với các tư nhân có đơn tố cáo.

Dường như đó, ngày 24.11.2017, các tập đoàn, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã làm việc với Cty Bạch Việt về sự vụ này. Theo đó, các cơ quan, đơn vị Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đòi hỏi Cty Bạch Việt chấm dứt ngay việc mua bán căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 yêu cầu: Từ nay tới 31.12, ví như Cty Bạch Việt không khắc phục triệt để các sai phép trong thời gian qua, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 sẽ căn cứ tham gia các lao lý Phù hợp đồng 1988 (năm 2013), tiến hành thanh lý phù hợp đồng.

Thế nhưng, thời gian qua, Công ti Bạch Việt cũng chưa khắc phục ngừng mâu thuẫn về lợi quyền với chủ đầu tư căn hộ tại khách sạn này.

Theo N.P.T

Công tích


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét