TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Kế hoạch mở rộng hoạt động mua bán của ông chủ Swisstouches La Luna Resort - VnExpress Kinh Doanh

Theo ông Lã Quang quẻ Bình - Chủ toạ HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) an toàn, sáng tỏ và giỏi là 3 nhân tố chân kiềng tạo nên nhãn hiệu công trình nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort.

- Nhân tố gì khiến cho ông chọn Nha Trang là địa điểm đầu tư công trình 5.000 tỷ đồng Swisstouches La Luna Resort?

- Trước tiên, tôi nhận thấy sự tạo ra ngao du rất mạnh mẽ ở Nha Trang đang kéo theo tiềm năng tăng trưởng trong ngành nghề bất động sản nghỉ dưỡng. Theo dự đoán của Sở Ngao du Khánh Hòa, tới năm 2020, phân khúc bất động sản ngao du cao cấp tại đây sẽ còn thiếu khoảng 20.000 phòng. Mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy phòng ở nơi nghỉ ngơi 5 sao Nha Trang lên đến hơn 90%.

Ở góc cạnh khác, thời gian tới hoạt động mua bán bất động sản Nha Trang nói riêng và BĐS du lịch nói thông thường cam kết có sự bùng nổ. Theo tôi biết, trị giá bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Hải Nam của TQuốc hiện khoảng 15-25.000 USD một m2, tại Thái Lan khoảng 7.000 USD một m2. Hình như giá bất động sản tại Nha Trang vẫn còn thấp. Vì vậy, tôi chọn lựa Nha Trang là địa điểm mở màn cho các dự án đầu cơ BĐS của bản thân mình.

- Swisstouches La Luna Resort có gì đặc biệt so với các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trên hoạt động mua bán?

- Swisstouches La Luna Resort là công trình có vị trí khá đắc địa khi nằm trong khu vực trọng điểm quy hoạch phát hành phía Bắc Nha Trang, trên cung đường quà Nai lưng Phú - Phạm Văn Đồng, ngay cạnh bến du thuyền quốc tế Ana Marina.

Với những chủ đầu tư, ngoài nhân tố về tiêu chí sinh lời của dòng tiền, trị giá tăng thêm trong mai sau thì phong thủy của bất động sản rất quan trọng. Công trình nằm dưới chân núi Cô Tiên hướng ra vịnh biển, phía trước còn có đảo gầy mang tên Quy Đảo. Đây là thế đất "tựa sơn hướng thủy" hội tụ vượng khí, mang năng lượng tươi mới và an lành cho nhà cửa tại đó và tài lộc cho chủ chiếm hữu.

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền.

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nơi nghỉ ngơi Bến du thuyền.

Ko phải tự nhiên chúng tôi đặt tên cho công trình Swisstouches La Luna Resort. Trong tự điển La-tinh, "Luna" có nghĩa là mặt trăng, chỉ vẻ đẹp tinh khiết, tròn đầy và rạng ngời. Mặt trăng còn là tượng trưng của sự viên mãn và êm ấm đủ đầy. Với ý nghĩa đó, chúng tôi mong muốn chủ sở hữu condotel Swisstouches La Luna Resort tương lai cuộc sống thịnh trị và vạn sự tốt lành.

- Giới đầu tư thứ cấp vốn kỹ tính trong lựa chọn dự án. Ông làm cho gì để thú vị họ?

- Tôi cam kết thi hành xuyên suốt với khách hàng dựa trên 3 yếu tố gồm: bình an, minh bạch và nhiều năm kinh nghiệm.

Về yếu tố bình yên, chúng tôi đưa ra rộng rãi chính sách hữu dụng cho nhà đầu tư như chế độ chắc chắn lãi neo theo tỷ giá đô la Mỹ, cung cấp vốn mượn, chính sách đêm nghỉ không tính tiền. Chúng tôi sẽ thực hiện cam kết, giúp đối tượng mua hàng đầu tư bình ổn và an toàn thông qua dự án Swisstouches La Luna Resort. Công trình có các ngân hàng uy tín bậc nhất của Việt Nam kiểm tra, thẩm định về pháp lý, đồng thời bảo lãnh cho cam kết của nhà đầu tư.

Đối với tính sáng tỏ và giỏi, việc đoàn kết với Cơ quan điều hành khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sĩ - Swisstouches Hotels & Resorts có thể phục vụ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi du khách, giúp đối tượng mua hàng nhiều lần quay lại nghỉ dưỡng tại nơi nghỉ ngơi. Từ đó, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng cao, đem tới nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Tôi có thể chắc chắn rằng, Swisstouches La Luna Resort là một trong những dự án có vừa đủ nhất về pháp lý tại thị trường Nha Trang.Chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ xây dụng để bàn giao condotel cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

polyad

Các đại diện trong buổi ký kết giữa Swisstouches Hotels & Resorts, HTMi và Cơ quan SEED Group.

- Trong số những thương hiệu điều hành khách sạn tên tuổi trên thế giới, vì sao công ty lại chọn cơ quan tới từ Thụy Sĩ?

- Các công ty khác chỉ có thể mang tới sự quản lý và vận hành, còn Swisstouches mang thêm giá trị tăng thêm về lĩnh vực đào tạo.

Phải nói thêm rằng, với bề dày sản xuất cùng kế thừa những trải nghiệm quý báu của công ty mẹ Cơ quan Thế giới Dịch vụ Nơi nghỉ ngơi Thụy Sỹ (SHGI), nhị nhãn hiệu lớn Swisstouches Hotels and Resorts cùng Học viện Điều hành du lịch và khách sạn HTMi sẽ hỗ tương và cung ứng đầy đủ về phục vụ, chất lượng và huấn luyện loài người cho toàn cục chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi mà Swisstouches điều hành.

HTMi là top 10 trường tập huấn quản lý khách sạn trên thế giới - cái nôi huấn luyện nhân công nguồn cho hệ thống khách sạn tiếng tăm như Sheraton, InterContinental...

Hiện tại thị trường nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi của vn chưa có phổ quát trọng điểm huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế, việc phù hợp tác với thương hiệu Thụy Sỹ để có thể xây đắp được một hệ thống đào tạo ngành nghề quản lý ngao du và khách sạn cho chính thế hệ trẻ vn là vấn đề tôi mong muốn.

Tôi hy vọng hợp tác cùng Swisstouches Hotels & Resorts sẽ cung cấp những item nghỉ dưỡng xứng tầm phong cách do chính những con người Việt quản lý và điều hành.

Gần đây, Swisstouches Hotels & Resorts cùng Học viện HTMi đã phù hợp tác với tập đoàn SEED Group (thuộc Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - UAE) xây dựng Công ti Quản lý Khách sạn SEED, góp phần phát triển kế hoạch mở mang mạng lưới khách sạn tại hoạt động mua bán UAE và Trung Đông.

Bốn tuần 7/2018, HTMi tiếp tục mở mang quan hệ thích hợp tác với Tổ chức Mulpha Australia và Công ty quản lý và điều hành khách sạn của Pháp - Accor Hotels and Resorts để xây đắp Trường Tập huấn Ngao du HTMi tại Australia.

polyad

 Swisstouches La Luna Resort có địa điểm "tựa sơn hướng thủy" ngay tại Nha Trang.

Ngoài ra đó, việc phù hợp tác với 500.000 đại lý ngao du sản xuất một màng lưới đặt phòng diện tích liên đất nước sẽ bảo đảm các khách sạn mang nhãn hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70%. Nhãn hiệu Swisstouches sẽ đảm bảo cho chúng tôi tập đối tượng mua hàng quốc tế tiềm năng.

- Ông thăng bằng giữa mục tiêu đầu cơ đào tạo và thu nhập lãi tại dự án ra sao?

- Trong chiến lược của chúng tôi, phát triển chẳng phải chỉ nhanh, vững bền mà còn phải khác lạ. Để phát triển dấu ấn từ sự đặc biệt, đơn vị phải mua mô hình để đi trước và về đích trước kẻ thù cạnh tranh, để chủ đầu tư thứ cấp, đối tác làm ăn và chính doanh nghiệp cùng chiến thắng trên đoạn đường tạo ra.

- Kế hoạch của đơn vị thời gian đến là gì?

- Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp tục đầu tư 7.000 phòng tại Nha Trang, 20.000 phòng khách sạn tại nhiều trung tâm ngao du lớn ở vn và Đông Nam Á.

Đối với tôi, việc xây dựng 20.000 phòng không phải là tham vọng. Những ý tưởnrg này của chúng tôi đã được đầu tư bài phiên bản và tính toán kỹ càng cho một sân chơi lớn. Tôi tự tin rằng chúng tôi là một trong các công ty sở hữu quỹ đất đẹp tại Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ và Phú Quốc.

Tôi cũng kiêu hãnh về một số đông Marina Hotel .JSC có mô phỏng quản trị văn minh, chuỗi hệ thống nhân sự có năng lực, máu nóng và cấu kết. Những nhân tố này sẽ giúp chúng tôi thực hiện lịch trình phát hành màng lưới bất động sản du lịch, đưa Marina Hotel .JSC biến thành công ty tăng trưởng trong thời gian gần nhất.

Thanh Thư

Vinpearl Condotel nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort có quy mô xây dựng trên diện tích đất 4,74 ha, bao gồm 3 công trình cao 36 tầng, cung cấp 1.904 căn condotel cao cấp. Tiện ích nội khu phong cách bao gồm casino, bể bơi, spa, gym, nhà hàng, phòng hội nghị. Tổng vốn đầu tư dự án 5.000 tỷ đồng. Website. Hotline: 024 2222 6789.


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét