TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Imperia Sky Garden trưng bày 2 tòa căn hộ có góc nhìn cuốn hút nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt chủ đầu tư Imperia Sky Garden, công trình hướng tới đáp ứng trọn vẹn mọi ý định, tính cách của khách hàng. Những căn hộ hạng sang có tầm nhìn toàn đô thị tại Imperia Sky Garden sẽ phù hợp với những đối tượng mua hàng hướng ngoại, ưa thích sự nhộn nhịp còn các căn nhìn về nội khu dự án lại bỏ ra cho người hướng nội, mến mộ cảm giác lặng tĩnh. Các căn hộ này đều hiện ra ở tòa Sky C và Sky D, thu hút đa dạng đối tượng mua hàng và nhà đầu tư.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức ra mắt giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức mở bán giúp khách hàng có thêm phổ thông sự lựa chọn.

Các căn hộ tại Sky C và Sky D có quy mô từ 57,91m2 đến 105,21m2, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ phù hợp với ý định ở thực, đầu tư cho thuê hay để thu thập của đối tượng mua hàng.

Anh Nguyễn Minh Chiến, một trong những người đầu tiên lựa chọn căn hộ gần 58m2 ở Sky C cho nhân thức, căn hộ nhỏ nhắn được chủ đầu tư kiến tạo công nghệ, toàn vẹn phòng công dụng và vẫn có tới 2 phòng ngủ riêng biệt để phục vụ khi nhà có khách hay thêm người. Tuy nhiên, vấn đề anh mến mộ nhất là tầm nhìn từ căn hộ. "Đứng trong khoảng ban công, tôi có thể ngắm thị trấn lúc sáng sớm hay đêm về mà không bị chắn góc nhìn", anh Chiến cho biết.

Không giống anh Chiến, chị Mai Thị Hoa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội lại muốn tậu căn hộ 3 phòng ngủ có góc nhìn về nội khu bởi thích sự yên tĩnh và muốn có không gian cho gia đình đông người. Chị từng tìm hiểu căn hộ tại Imperia Garden - một công trình do MIKGroup phát hành, ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân và rất thích kiến tạo cảnh quan ở khối giữa của công trình. Đương nhiên, do cơ quan khiến cho việc cách thức khu căn hộ khá xa nên chị đi lại không dễ dàng.

Sau khi biết MIKGroup tiếp tục phát triển Imperia Sky Garden tại huyện Nhị Bà Trưng, chị quyết định sắm căn hộ 3 phòng ngủ ở đây. "Tôi tin hàng ngũ kiến trúc sư mà MIKGroup chọn lựa để kiến tạo cảnh quan. Môi trường sống tại Imperia Sky Garden cũng sẽ tuyệt vời và độc đáo như những dự án lúc trước mà họ phát hành", chị Hoa cho nhân thức thêm.

Những căn hộ hướng vào nội khu luôn được khách hàng quan tâm.

Những căn hộ hướng tham gia nội khu luôn được đối tượng mua hàng vồ cập.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, ngoài kiến tạo và góc nhìn, những căn hộ tại Sky C và Sky D còn hút khách bởi chế độ bán hàng phổ biến khuyến mại.

Theo đó, khách hàng đặt mua thắng lợi căn hộ sky C và D trong khoảng nay đến hết 31/10 sẽ kiếm được xe máy Honda Lead 125cc giá trị 50 triệu tiền việt, được ngân hàng cung cấp mượn tới 75% trị giá căn hộ. Người trả tiền sớm còn kiếm được chiết khấu lên đến 5% giá bán và đồng thời không tính phí phạt trả nợ trước hạn.

Ngoài chính sách về nguồn vốn, nhà đầu tư còn có chương trình bốc thăm may mắn "Sắm một căn chiếm hữu 2 căn" với trị giá giải thưởng lên đến 2,1 tỷ đồng và trúng các chuyến du lịch trị giá đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Huệ Chi


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét