TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Hồng Hà Eco City cất nóc tòa căn hộ phong cách Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư là Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí cho nhân thức, tòa Rosa sẽ cất nóc trong 04 tuần 10 này. Ngoài thời cơ nhận khuyến mãi lên tới 500 triệu tiền việt, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu một căn hộ tiêu chuẩn quốc tế có giá từ 20 triệu tiền việt một m2.

Giá tầm trung

Theo chủ đầu tư, dự án cất nóc là mốc khá cần thiết đối với dân cư tìm nhà đóng tiền theo tiến độ. Sau thời kỳ hoàn thiện, khách hàng có thể kiếm được nhà. Với các căn hộ bàn giao chưa hoàn thiện nội thất, cư dân được bàn giao sớm hơn để hoàn thiện tham gia ở.

"Phần lớn các công trình sẽ tăng giá theo tiến độ, dĩ nhiên tại Hồng Hà Eco City, chúng tôi quyết định bỏ ra một quỹ căn cố định có mức giá rất có lí để tặng đối tượng mua hàng nhân dịp cất nóc tòa căn hộ Rosa", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Cụ thể, dự án có giá tiền trung bình chỉ từ 20 triệu tiền việt một m2, đối tượng mua hàng có thể lựa chọn gói căn hộ không gian thông minh, gói căn hộ cơ bản hoặc gói căn hộ hoàn thành phía bên trong cao cấp tùy theo nhu cầu của bản thân.

polyad

 Nhà đầu tư Hồng Hà Eco City có chế độ khuyến mãi hấp dẫn thời điểm cất nóc tòa Rosa.

Theo chủ đầu tư, đây là giá bán thú vị. Ngoài căn hộ, khách hàng còn sở hữu một môi trường sống xanh, với quần thể sinh thái khép kín, an ninh 5 lớp, không gian tạo ra tốt cho con trẻ trong nhà và cả mái nhà.

Tòa căn hộ Rosa cao 22 tầng nằm trong phân khu cao cấp Flower Garden định hướng theo phong cách Hàn Quốc, được giả dụ "Gangnam trong lòng Hà Nội". Nhà cửa gồm 200 căn hộ cao cấp thiết kế thông minh, tiết kiệm công năng dùng, đón ánh sáng và gió thiên nhiên. Các căn hộ có quy mô linh hoạt từ 65-108 m2 với 2-3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia bảo đảm căn hộ luôn thông thoáng với tầm nhìn rộng.

Riêng căn hộ 65m2, bố trí 2 phòng ngủ và một phòng đa năng, gia chủ có thể dùng làm cho phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm cho việc hay kho để đồ. Mật độ thang máy tại dự án là 10 căn một sàn 3 thang máy và 3 thang bộ, dân cư chẳng hề chờ đợi trong thời kỳ di chuyển giúp việc lưu thông của dân cư tòa nhà luôn thông suốt.

Căn hộ mưu trí

Với lợi thế nằm ngay trung tâm dự án, tòa Rosa kế thừa không gian sinh thái mênh mông của toàn khu thành phố. Cư dân Rosa còn có đặc quyền tại phân khu Flower Garden với tổ hợp 42 tiện ích nội khu khép bí mật, đẳng cấp chuẩn Hàn.

polyad

Cư dân của Hồng Hà Eco City không chỉ được chiếm hữu căn hộ mà còn có cả một không gian sống xanh, với quần thể sinh thái khép lạ mắt, an ninh 5 lớp.

Tại tòa Rosa và các căn hộ trong phân khu Flower, chủ đầu tư đều khai triển chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, Áp dụng kĩ nghệ mới, khoanh vùng và giải quyết đám cháy theo từng khu vực, cửa ra vào căn hộ dùng khóa trong khoảng đa tác dụng và ngăn cháy trong 60 phút. Hệ thống an toàn bảo vệ 5 lớp 24/24, phát hành không gian sống lẻ tẻ, an ninh.

Điểm nổi bật tại căn hộ Rosa là Áp dụng công nghiệp smarthome, giúp gia chủ có thể giữ vững và điều hành toàn thể hệ thống điện trong từng căn hộ thông qua các trang bị điện tử smartphone hoặc iPad.

Phía bên trong được lắp đặt với các trang vũ trang đến trong khoảng các nhãn hiệu uy tín của nước ngoài: thiết bị vệ sinh Toto (Nhật Bản), bếp, hút mùi Bartscher (Đức) và sàn gỗ công nghệ cao cấp.

Chế độ bán hàng

Nhân thời điểm cất nóc tòa Rosa công trình Hồng Hà Eco City, nhà đầu tư đưa ra rộng rãi gói ưu đãi phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng khi kiếm được bàn giao căn hộ.

polyad

Tiệm tạm hóa 6 cảm quan - một trong những hạng mục nhân thể ích đã xong xuôi.

Theo đó, chương trình lựa chọn gói bàn giao áp dụng cho 30 đối tượng mua hàng trước tiên đặt tìm căn hộ tại tòa Rosa. Nếu như lựa chọn gói môi trường sáng tạo, đối tượng mua hàng hưởng khuyến mãi giá chỉ trong khoảng 20 triệu tiền việt một m2.

Khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 10 năm phí dịch vụ, tương đương một triệu đồng một m2 (có thể trừ trực tiếp vào giá sàn). Trong khi, khách hàng sẽ nhận hỗ trợ lợi nhuận suất 0% cho tới khi nhận nhà. Trường phù hợp không vay, khách hàng được chiết khấu 2% giá trị căn hộ. song song, giả dụ trả tiền sớm 90% giá trị căn hộ, mức chiết khấu 4% trị giá căn hộ (bao gồm VAT, phí bảo trì).

Theo tính toán từ chủ đầu tư, với các chính sách bán hàng trên, tổng giá trị giảm giá với căn hộ khoảng 100m2 (3 phòng ngủ), đối tượng mua hàng chọn lựa bàn giao toàn bộ phía bên trong, trị giá giảm giá lên đến 194 triệu đồng. Với gói môi trường sáng tạo thì mức giảm là 530 triệu tiền việt.

Ngoài ra, khách hàng tậu căn hộ Rosa dịp cất nóc sẽ tham gia ngay chương trình bốc thăm trúng thưởng thú vị với một giải nhất gồm một xe SH trị giá 70 triệu tiền việt, một giải nhị gồm một iPhone giá trị 20 triệu tiền việt, 2 giải ba gồm 2 tivi, mỗi ti vi trị giá 10 triệu đồng và các giải thưởng giá trị khác.

Thanh Thư

Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí. Hotline: 024 3681 5656. Website. Tổ chức phân chia chính: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191. Cenland: 0966 336 331.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét