TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Hội môi giới: Lượng giao dịch căn hộ tăng mạnh cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo thông báo thị trường quý III của Hội Môi giới Bất động sản vừa báo cáo, khách hàng nhà trong quý vừa mới đây đa số trong khoảng nhu cầu thực, không có biểu hiện của thị trường ảo hoặc bong bóng BĐS.

Về thị trường quý IV, tổ chức này phản hồi nhu cầu nhà đất và đầu tư vẫn đang ở mức tốt nên thị trường bất động sản cả nước sẽ sắp có phổ biến lượng hàng hóa mới trong khoảng các công trình. Hội môi giới dự báo lượng mua bán sẽ tăng cường trong năm và đa dạng hơn so với quý IV/2017.

"Đây cũng là thời điểm vietnam chiếm được tài chính kiều ân hận mạnh nhất trong năm. Hình như tương quan so sánh giữa các cơ chế đầu tư thì bất động sản vẫn là kênh đầu cơ tốt", lên tiếng của Hội Môi giới đánh giá.

Anh Nguyễn Công Tuấn, nhân viên buôn bán một sàn bất động sản cho hay, quý cuối năm là giai đoạn được các chủ đầu tư, đơn vị kinh doanh kỳ vọng nhất trong năm. Ở giác độ tâm lý khách tìm căn hộ, nhất là những người mua với yêu cầu để ở, đây cũng là giai đoạn nhanh lẹ cho ý tưởnrg an cư trước khi bước sang một năm mới. Bởi vậy, yêu cầu tìm kiếm căn hộ chuẩn bị bàn giao để tìm luôn có chiều hướng phát triển.

Anh cho biết, năm nay cũng không ngoại lệ, song hoạt động mua bán có những chuyển biến tích cực sớm hơn so với mọi năm khi vừa bước tham gia quý IV lượng khách nhiệt tình đến các công trình đã tăng khoảng 20-30%. Với tâm thế chuẩn bị bàn giao căn hộ, bất kỳ thời gian nào trong ngày hay bất cứ ngày nào trong tuần, khách hàng chọn lựa công trình luôn được viên chức kinh doanh hỗ trợ xem tận mắt, trực tiếp cảm nhận về căn hộ chính mình muốn mua.

Theo anh Tuấn, đối tượng mua hàng có đa dạng sự chọn trong cùng một phân khúc nhà đất nhưng những dự án kề cận thời gian bàn giao vẫn hút khách bởi hàng ngũ khách hàng sắm với yêu cầu ở thực chiếm tỷ lệ đa số.

Cùng nhận định, Giám đốc một sàn BĐS tại Thanh Xuân cho rằng, khách hàng thích mua nhà đất những dự án đã hoàn thiện bởi có thể tận mắt thấy item và cảm nhận chất lượng. Phổ biến người chọn những dự án này vì cảm giác yên tâm hơn thay vì phải chờ đến ngày bàn giao nhà.

Trong số những dự án sắp bàn giao, Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) được phổ biến đối tượng mua hàng đánh giá cao. Là vật phẩm của Long Giang Land - một trong những chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây đắp xây lắp, Rivera Park được phát triển với mục tiêu tạo nên một công trình chất lượng, vững bền và gắn liền với thương hiệu của nhà đầu tư.

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội.

Công trình tọa lạc ở số 69 Vũ Trọng Phụng - một trong ba trục tuyến phố chính nối thị xã Thanh Xuân với Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính và đang được đẩy nhanh tiến độ mở mang trong năm nay. Xung quanh công trình là chuỗi hệ thống giáo dục đa dạng từ các đơn vị quản lý mầm non đến trung học và các trường đại học lớn như Vinschool, Đặng È Côn, Amsterdam, Trường quốc tế BVIS, Đại học Hà Nội, Đại học Công nghệ Phường hội và Nhân bản, Đại học thiên nhiên... các trung tâm buôn bán: Royal City, Big C Thăng Long, Grand Plaza,...

Rivera Park sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, phố đi bộ nội khu, khu thương mại, tiệm tạm hóa, đường dạo bộ, vườn trẻ, phòng tập thể dục... góp phần nâng cao chất lượng sống của dân cư. Ở Rivera Park, hệ thống khu vực chợ cây cỏ được phủ từ tầng trệt, tầng tiện ích cho đến tầng mái như vườn thượng uyển, vườn nướng BBQ, khu thiền và yoga, khu bida, bi lắc, vườn chơi cờ và trạm xe buyt cho bé bỏng.

Theo nhà đầu tư, đợt bàn giao trước tiên của công trình đã hoàn tất và được dân cư đánh giá tốt về chất lượng xây dựng, nội thất cũng như nhân thể ích, phục vụ trong toà nhà. Với thông tin chuẩn bị bàn giao lần 2 trong thời gian tới, số thương lượng trong khoảng 2 tuần vừa mới đây tăng đáng kể.

Huệ Chi

Tin tức địa chỉ:

Công ty giải đáp và tạo ra dự án: Công Ty TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Doanh nghiệp phân chia

Công Ty TNHH Thương nghiệp và BĐS Grandland

Công Ty Cũ kĩ phần Bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh doanh và Phục vụ BĐS Realhomes

Hotline: 0971966889


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét