TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k tậu miếng sandwich làm thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là...

Đối với chúng ta, dưa hấu chỉ là một loại trái cây giải nhiệt nhưng ở nước Mỹ chúng còn là chất liệu cho phổ biến bữa ăn thú vị. Không chỉ góp vị trong những phần mì lạnh đặc sắc mà dưa đỏ còn có thể "biến hình" thành miếng steak thơm lừng và đắt đỏ không kém giết bò thật. Và giờ đây, óc sáng tạo còn "bay xa" hơn với những phần sandwich dưa hấu này.

Kể trong khoảng khi món Waterlemon Steak được đón nhận nhiệt tình và biến thành hiện tượng tại Mỹ thì ông chủ cửa hàng Harry & Ida's đã tìm tòi thêm phổ quát biến tấu mới mẻ hơn để dịch vụ khách khứa. Thế là ý nghĩ đó liên minh những lát dưa cùng với sandwich sinh ra và cái tên Wagyumelon đã hình thành trong menu tại đây.

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 1.

Không quá kì công như các món trước, phần sandwich dưa hấu này bao gồm lát dưa chiên giòn kẹp trong bánh mì mềm. Người ta thái chúng thành những lát vuông với độ dày vừa phải, sau đó lăn qua bột và chiên ngập dầu. Còn sandwich thì sẽ được nướng tiến thưởng đều rồi phết sốt gravy, nước sốt giết mổ, để tăng thêm hương vị.

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 2.

Khi những lát dưa vàng ruộm, bao bên ngoài lớp vỏ giòn nóng thì kẹp chúng tham gia nhị lát sandwich. Chỉ vài thao tác thế mà đã phát hành một phần ăn lôi cuốn về cách thức và mới mẻ trong hương vị. Cắt đôi chiếc bánh để lộ ra lớp dưa đỏ ửng, mọng nước trông chẳng khác gì giết thịt bò thật.

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 3.

Những quang khách đã từng thử qua sandwich dưa đỏ nghĩ là, món ăn mang tới hương vị xa lạ chưa từng thấy. Đặc biệt nhất là phần dưa có độ nóng giòn ở lớp vỏ nhưng vẫn giữ nguyên phần giết thịt ngọt mát, mọng nước. Cắn chạm tham gia phần bánh mì mềm thơm hòa quyện cùng nước sốt thịt đằm thắm tạo nên toàn cục mùi vị cực kì lạ mắt.

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 4.

Chỉ mới vừa có mặt một số ngày mới đây nhưng sandwich dưa đỏ ở Harry & Ida's đã lôi cuốn đa dạng sự xem xét của thực khách. Món ăn có giá $10, khoảng 230k, tính ra cũng ko phải rẻ so với nguyên liệu dễ chơi và kích cỡ bé bỏng của chúng nhỉ?

Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 5.
Hồ hởi bỏ ra hơn 200k mua miếng sandwich thịt bò, ai ngờ món ăn nhận được lại là... - Ảnh 6.

Liên hệ: 189 Avenue A, New York (Hoa Kỳ)

Giờ mở cửa: 11h - 21h

Giá: $10 (khoảng 230k)

Nguồn: Insider

Theo Bánh Bao bọc

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét