TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Hành trình từ phân phối tới đầu cơ BĐS của G5 Invest - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Điều hành BĐS G5 (G5 Invest) tiền thân là Cấu kết các sàn giao dịch BĐS G5, gồm các sàn: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal và Sudico với đa số các nhà tư vấn, phân chia bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, có đa dạng kinh nghiệm hoạt động mua bán.

Với tôn chỉ mục đích của G5 là "Cùng phổ biến một mục tiêu, phối thích hợp phổ quát điểm hay", công ty tạo lập phương thức bán hàng minh bạch, đề cao ích lợi của khách hàng, góp phần bình phục thị trường trong thời kỳ gian truân nhất 2011 - 2012. Nhờ đó, liên hiệp ghi dấu ấn riêng trên thị trường cũng như niềm tin của đối tượng mua hàng, chủ đầu tư.

polyad

Những buổi ra mắt công trình của G5 luôn thú vị toàn bộ đối tượng mua hàng tham dự.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5 cho biết, các nhân lực của kết hợp thường xuyên chạm mặt khách hàng, lắng tai những nguyện vọng về item trong vấn đề liên lạc, pháp lý, địa điểm, cơ hội giá cả và suất đầu cơ. Thấu nắm bắt hoạt động mua bán, tâm tư khách hàng và những gian truân các doanh nghiệp bất động sản đối mặt thôi thúc G5 sản xuất hơn với pháp nhân mới là Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Điều hành BĐS G5.

"G5 Invest là nơi dồn vào một chỗ các nhà giải đáp có tâm, dày dặn trải nghiệm, thông tỏ thị trường luôn hy vọng sẻ chia, tháo gỡ gian nan, bất cập cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Chúng tôi mang đến không gian sống, giá trị sống, suất đầu tư hợp lý cùng các kế hoạch rõ ràng cho chủ đầu tư, vật phẩm chất lượng, pháp lý hoàn toản cho khách hàng - đúng ý thức của G5 là người đi cùng uy tín", ông Khánh cho hay.

Theo chỉ đạo công ty, thành công tại hoạt động mua bán Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... là đòn bẩy cần thiết giúp G5 Invest có bước tiến dài ở thị trường Hải Phòng. Một hoạt động mua bán mới nổi vốn được bình chọn là tiềm năng bậc nhất tại khu vực miền Bắc hiện giờ.

polyad

Quy hoạch tổng thể khu thị trấn Gò Gai Central Park, Hải Phòng.

Khu đô thị Gò Gai Central Park khắc ghi sự có mặt lần đầu tiên của công ty tại Hải Phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, một vài lượng lớn lô liền kề tại dự án được tiêu thụ hết.

Gò Gai Central Park tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo - trung tâm quận Thủy Nguyên với hạ tầng hạ tầng đồng bộ, dễ ợt kết nối vào trọng điểm thành phố Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Công trình xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park có rộng rãi diện tích cho cây cối, mặt nước, cảnh quan, đường nội bộ, vườn trẻ, trường tiểu học, những nơi công cộng cây cỏ, khu thể thao...

Sau công trình này, G5 Invest tiếp diễn ghi dấu ấn tại thị trấn Hoa Phượng đỏ với Bach Dang Luxury Residence.

Công trình xây đắp trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, phần lớn môi trường bỏ ra cho cây cỏ, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 đường Cầu Niệm, xã Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân (đô thị Hải Phòng) 

polyad

Phối cảnh một góc phố sắm sửa sầm uất tại Bach Dang Luxury Residence.

Dự án là vật phẩm được đầu tư, tạo ra bởi Tổng công ti Xây đắp Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Bach Dang Luxury Residence gồm 55 lô liền kề cao cấp có quy mô trong khoảng 54,7-116,7 m2 thiết kế văn minh, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phường được ưu tiên cho cây cỏ và người đi bộ. Mỗi khu phố sắm sửa sẽ dồn vào một chỗ theo từng lĩnh vực hàng.

Ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành G5 Invest cho hay, các thiết kế tại công trình hướng đến việc tiết kiệm hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính tây riêng, phối hợp và đề cao môi trường sinh hoạt đồng đội cho dân cư. Nguyên liệu dùng đều từ các nhãn hiệu uy tín, thân thương với không gian có độ bền cao, dễ chơi dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa đoàn kết để ở và cho thuê rất linh hoạt.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét