TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Hạ Long Bay view chuẩn y chủ sở hữu cởi mở khai thác căn hộ khách sạn - VnExpress Kinh Doanh

Thông báo quý ba năm 2018 của CBRE về thị phần condotel cho thấy, hiện 4 hoạt động mua bán lớn gồm: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc lượng cung trưng bày ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel), trong đó 90% đã tiêu thụ hết.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 8 tháng 5 2018, khách vãn lai đến tỉnh là 9,2 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ 2017. Tính tới hết bốn tuần 6/2018, địa phương có 1.304 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 20.564 buồng phòng. Dĩ nhiên, trong số này chỉ có 46 dự án căn hộ cao cấp với 5.674 phòng.

Lượng du khách tới đến địa phương ngày một tăng thêm song diện tích các hạ tầng tạm cư còn nhỏ nhắn, khách sạn trong khoảng 3 đến 5 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nắm bắt thực tiễn này, đa dạng chủ đầu tư đã ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng, không chỉ phục vụ ý định của du khách mà còn tạo kênh đầu cơ mới cho hoạt động mua bán.

Hạ Long Bay view bổ sung nguồn cung căn hộ khách sạn tại Hạ Long

Nguồn cung và tỷ trọng căn hộ nơi nghỉ ngơi bán được, tính tới cuối quý III/2018. Nguồn: CBRE

Hạ Long Bay view là một trong số dự án có thể bổ sung nguồn cung căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp tại Hạ Long và cũng là một sản phẩm đầu cơ lôi cuốn trên thị trường khi có sẵn ưu thế về địa điểm, tiện ích, chính sách bán hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực Hòn Gai, Hạ Long Bay view chiếm hữu tầm nhìn panorama 360 độ hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục, vòng quay Mặt trời. Nhà đầu tư - Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ Lạc Hồng kỳ vọng khi công trình điều hành sẽ là lựa chọn của phổ thông du khách.

Ngoài gắn kết dễ dãi các điểm du lịch nổi tiếng hay nhân tiện ích như tạp hóa, trọng điểm tiêu khiển, dự án còn được đầu cơ chuỗi hệ thống nhân thể ích tiến bộ gồm: bể bơi tràn bờ, sky bar, nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và cigar, vườn thượng uyển... đem đến thưởng thức mới cho du khách nghỉ dưỡng.

Nhà đầu tư cho biết, đây cũng là một trong số ít dự án chiếm hữu hơn 2.000m2 hầm đỗ xe bỏ ra cho khách đang ký tạm trú. Công năng này được tính toán kỹ càng khi chủ đầu tư nhận thấy ý định vận động bằng ôtô cá nhân của du khách ở các thức giấc, thành ở miền Bắc khi tới Hạ Long nghỉ dưỡng tham gia các thời điểm cuối tuần. Ngoài ra đó, rộng rãi địa điểm lưu trú tại Hạ Long chưa thể phục vụ bãi đỗ xe chất lượng.

Mỗi căn hộ tại Hạ Long Bay view đều sắp xếp phòng có lí, tối đa công năng và tận dụng khoảng không đón ánh sáng và không khí tươi, đúng chuẩn nghỉ dưỡng. Khi nhận căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được bàn giao phía bên trong chuẩn 5 sao của các nơi nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn của đơn vị điều hành điều hành quốc tế, để có thể đưa tham gia khai thác ngay quý hai năm 2019.

Chỉ cần 400 triệu tiền việt lúc đầu, nhà đầu tư đã có thể chiếm hữu căn hộ với pháp lý toàn diện.

"Hạ Long Bay view là một trong những dự án đi đầu tại Hạ Long nhắm vào phân khúc căn hộ khách sạn, chuẩn y chủ sở hữu có thể cởi mở trong việc tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho công ty điều hành, điều hành hay đơn giản là để phục vụ ý định của mái nhà", chủ đầu tư nói.

Thanh Thư


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét