TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Green Bay Garden - không gian sống xanh bên bờ vịnh Hạ Long

Nằm trong Khu đô thị Halong Marina, phổ biến cư Green Bay Garden đang được để ý và bình chọn là một mảnh ghép thông liền hoàn chỉnh của tập thể cư dân khép kì lạ đầu tiên tại Quảng Ninh.

Một không gian sống xanh - tinh khiết - sang được bao bọc bởi tự nhiên đang là khuynh hướng sống hiện nay. Đặc biệt là khi "kiến trúc xanh" đang lên ngôi vương trong ngành BĐS nghỉ dưỡng. Một lẽ dễ hiểu những vật phẩm thể hiện nét văn hóa sống tối giản, tiến bộ, gần gũi với tự nhiên chính là đẳng cấp sống thức thời nhất hiện thời.

Để triển khai ước mơ về một quần thể xanh, Tổ chức kinh doanh BIM Land thuộc Cơ quan BIM Group tạo ra và xây dựng công trình Green Bay Garden, một công trình nằm trong chuỗi các dự án sinh thái Green Bay Village của nhà đầu tư.

Green Bay Garden có quy hoạch toàn bộ kết hợp trên tổng quy mô hơn 12.300m2 với 1.428 căn hộ phổ biến cư. Quy mô vừa phải, kiến tạo linh hoạt, đa dạng các loại hình căn hộ: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn...

Điểm nổi bật gợi ngẫu hứng, sức sống và phong cách nổi bật của Green Bay Garden đến các chủ sở hữu mai sau là dự án được cộng hưởng hệ thống nhân tiện ích tân tiến của quần thể Green Bay Village với: phố đi bộ và hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi bé nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe cá biệt tại các tiểu khu, khu giải trí tập thể, sân chơi cho con nít, phòng tập thể dục, khu đơn vị tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và tạp hóa bé nhỏ, thư viện, an ninh tuyệt đối đảm bảo 24/24h, hệ thống điều hành vừa đủ và chuyên nghiệp…

Hơn nữa, công trình còn có các công năng khác nhằm dịch vụ tối đa ý định sống của dân cư với luôn thể ích nội khu như: khu sinh hoạt số đông, sảnh sinh hoạt bình thường, cầu thang máy hiện đại và bình an, tầng hầm đỗ xe mênh mang, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây trồng…

Với Green Bay Garden, trị giá căn hộ không chỉ được định vị bởi trị giá nguồn vốn mà còn ở giá trị của hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu thu giãn cuộc sống.

Bên cạnh, hiểu được tầm cần thiết của chuỗi hệ thống quản lý công trình, Green Bay Garden kế thừa mô phỏng quản lý nhiều năm kinh nghiệm nhất quán từ Green Bay Village với tiêu chuẩn quản lý quốc tế, hệ thống bình an đa lớp mang tới cho cư dân cuộc sống bình an, góp phần khiến cho tăng thêm giá trị của BĐS.

Nói về những nhà cửa sinh thái thây mặt BIM Group cho nhân thức: "Đối với các dự án xanh, càng khai triển, chúng tôi càng cảm chiếm được ý nghĩa tốt đẹp của những tòa tháp xanh đem lại, những công trình được chúng tôi thai ngén và phát triển thường hướng đến chỉ tiêu không chỉ tốt cho doanh nghiệp và còn phải dịch vụ ích lợi cho số đông.

Không phải tự nhiên mà các quỹ đầu cơ thế giới chỉ chọn đầu tư vào những tòa tháp hướng tới sự phát triển vì tập thể. Những dự án phục vụ con người sẽ được đề cao yếu tố về sức khỏe, nâng cao môi trường sống, hướng đến mang lại cho thế hệ mai sau, con cháu sau này một nền móng môi trường khỏe khoắn, hiện đại, văn minh và kết nối".

"Ở Green Bay Garden, dự án không chỉ đơn thuần là công trình có rộng rãi cây xanh mà còn được lưu tâm tới sự cải tiến về xây dựng, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, nguồn năng lượng của gió trời nhằm mang tới ích lợi cho môi trường, kinh tế và sức khỏe nhân loại", thây mặt BIM Group chia sớt thêm.

Green Bay Garden đang tiến hành thành lập xây đắp theo đúng tiến độ. Dự kiến bàn giao tham gia quý 2/2019.

Thông tin từ chủ đầu tư cho nhân thức, ngày 14/10/2018, Green Bay Garden được Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group, tiếp tục ra mắt thời kỳ 2. Trong thời điểm này, chủ đầu tư triển khai đa dạng chương trình khuyến mại và chiết khấu thu hút cho các khách hàng và nhà đầu tư.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0983 050 050 - 090 465 5625 - 0981 637 331

Website: www.greenbaygarden.com.


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét