TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

G5 Invest: Hành trình phân phối đến chủ đầu tư phát triển dự án

Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và điều hành BĐS G5 vừa báo cáo trở thành chủ đầu tư - nhà phát triển công trình Bach Dang Luxury Residence, lưu lại bước tiến mới, bên cạnh uy tín về giải đáp, phân phối trên thị trường bấy lâu. Chuyển biến này cũng lần nữa tiếp diễn chắc chắn vị thế của G5 Invest trên thị trường bất động sản hiện nay.

Nhà trả lời, phân phối uy tín…

Công ty Cổ phần Đầu cơ và Điều hành Bất động sản G5 (G5 Invest) có tiền thân là Liên hiệp các sàn giao dịch BĐS G5 (Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal, Sudico), nơi tập kết của các nhà giải đáp, phân phối bất động sản chuyên nghiệp, có phổ thông trải nghiệm, uy tín trên hoạt động mua bán.

Với tôn chỉ hoạt động "Cùng phổ biến một chỉ tiêu, phối hợp rộng rãi ưu thế" G5 đã tạo lập một cách thức bán hàng minh bạch, đề cao ích lợi của đối tượng mua hàng, góp phần phục hồi thị trường trong công đoạn gian truân nhất 2011 - 2012. Từ đó, G5 ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán, thu được niềm tin cậy của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư, mang đến item chất lượng, sáng tỏ giá cả lợi ích, an toàn pháp lý.

Trong khoảng việc nhiều lần gặp đối tượng mua hàng, lắng tai những nguyện vọng về vật phẩm trong nhân tố liên lạc, pháp lý, vị trí, cơ hội giá cả và suất đầu cơ. Thấu nắm bắt thị trường, tâm can đối tượng mua hàng và những gian truân các công ty bất động sản đang đương đầu đã thôi thúc G5 dấn thân biến thành người song hành sát sao hơn với khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Liên kết các đại lý phân phối BĐS G5 chuyển thành công ty pháp nhân Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5.

Nói về vai trò của G5 trên hoạt động mua bán bất động sản, ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5, cho hay: "G5 Invest là nơi dồn vào một chỗ những nhà tư vấn có tâm, dày dặn kinh nghiệm, tinh thông thị trường luôn mong muốn sẻ chia, tháo dỡ gỡ gian nan, bất cập cho khách hàng, chủ đầu tư. Trong khoảng đó mang tới không gian sống, trị giá sống, suất đầu cơ có lí cùng những kế hoạch rõ ràng cho nhà đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý toàn diện cho đối tượng mua hàng. Trên hết, lần nữa khẳng định G5 Invest là "người đồng hành uy tín"".

Trở thành nhà đầu tư, phát hành dự án nhiều năm kinh nghiệm

Thắng lợi tại thị trường Thủ đô, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang… là một trong những đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở thị trường BĐS Hải Phòng. Một thị trường mới nổi vốn được đánh giá là tiềm năng hàng đầu tại khu vực miền Bắc hiện giờ.

Tham gia hoạt động mua bán này, G5 Invest đã thành công với dự án Khu đô thị Gò Gai Central Park, chỉ trong một thời gian ngắn, một vài lượng lớn lô liền kề được bán hết. Được biết, Gò Gai Central Park tọa lạc tại đô thị Núi Đèo - trung tâm thị xã Thủy Nguyên, nơi quy tụ hạ tầng hạ tầng đồng bộ, dễ ợt kết nối tham gia trọng tâm đô thị Hải Phòng và các thức giấc phía Bắc.

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô lục địa kề, 86 lô đất biệt thự. Gò Gai Central Park bỏ ra nhiều diện tích cho cây cỏ, mặt nước, cảnh quan, đường nội bộ, vườn trẻ, trường tiểu học, trạm xe buyt cây xanh, khu thể thao…

Sau thành công này, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu cơ và Điều hành BĐS G5 tiếp diễn ghi dấu ấn tại thành phố Hoa Phượng đỏ với công trình Bach Dang Luxury Residence.

Công trình được xây dựng trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, phần lớn không gian dành cho cây cối, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 trục đường Cầu Niệm, xã Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng) gồm 55 lô liền kề có diện tích từ 54,7 - 116,7 m2.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, mưu trí, linh hoạt. Môi trường hè phường được dành đầu tiên cho cây trồng và người đi bộ. Mỗi khu phố mua sắm sẽ được tập trung theo từng lĩnh vực hàng.

San sẻ thông tin về công trình, ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Điều hành Bất động sản G5, cho hay: "Các kiến tạo tại Bach Dang Luxury Residence hướng đến việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, hài hòa và đề cao môi trường sinh hoạt tập thể cho dân cư. Các nguyên liệu sử dụng đều trong khoảng các thương hiệu uy tín, thân mật với môi truờng có độ bền cao, đơn giản dễ dùng, chi tiêu phí điều hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể vừa liên kết để ở và cho thuê rất linh động".


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét