TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn lợi nhuận cho thuê không dưới 10% - VnExpress Kinh Doanh

Flamingo Group - nhà đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort - vừa đưa ra chương trình chắc chắn lợi nhuận cho thuê với các item mà nhà đầu tư uỷ quyền khai thác. Theo đó, mức lãi cho thuê được cam kết ở mức không thấp hơn 10% mỗi năm và chủ đầu tư nhận ngay lợi nhuận trong 3 năm đầu sau khi uỷ quyền.Bên cạnh, chủ nhân các item nghỉ ngơi tạiFlamingo Cát Bà còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chuỗi resort xanh của tập đoàn cùng hộ chiếuAll in Passport Diamond VIP - dùng miễn phí không giới hạn 156 dịch vụ phong cách 5 sao tại toàn bộ các dự án thuộc hệ thống công ty Flamingo Group trong 365 ngày.

"Với chương trình chắc chắn lãi cho thuê của chúng tôi, đối tượng mua hàng không những có sự an tâm về khả năng sinh lợi từ công trình mà còn hạn chế việc đồng bạc bị mất giá hàng năm", thây mặt Flamingo Group cho biết.

polyad

Phối cảnh toàn công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Cũng theo nhà đầu tư này, Flamingo Cát Bà là một trong số ít các công trình kinh doanh tạm cư du lịch 5 sao tại miền Bắc bây chừ. Ngoài ra, lượng khách vãn lai đến khu vực này mỗi năm lên tới gần 3 triệu lượt.

Lượng cầu tạm cư ngao du tại Cát Bà dự kiến sẽ còn tăng trưởng hàng năm nhờ các chế độ tạo ra đảo Ngọc, hệ thống cơ sở hạ tầng và quy hoạch Cát Hải thành một trong những vùng công nghệ trọng tâm của tam giác phát triển Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

"Sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Resort không những phục vụ 'cơn khát phòng' của đảo Ngọc kỳ quan mà còn nâng cao chất lượng phục vụ lưu trú theo chuẩn quốc tế và thay đổi tư duy kinh doanh một mùa trong khoảng trước tới nay", chủ đầu tư nhận định.

Đeo đuổi nhãn hiệu BĐS nghỉ ngơi hạng sang trong khoảng phổ quát năm trước, Cơ quan Flamingo đã từng chiến thắng khi đưa nhãn hiệu Flamingo Đại Lải Resort tham gia top 10 "Resort đẹp nhất thế giới". Với Flamingo Cát Bà, nhà đầu tư mong muốn tiếp diễn tạo nên một bất động sản giá trị trong khu vực.

"Sự hoàn hảo luôn có giá, và tôi không muốn thể nghiệm rồi lại gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho công trình nhiệt huyết. Đây chẳng hề là định nghĩa condotel thông thường mà sẽ là một tòa tháp kiến trúc nghệ thuật rất dị nhất từ trước tới nay", vị đại diện nhấn mạnh.

polyad

Cụ thể dự án liên hệ 0888938999 hoặc xem truy tìm cập tại đây. 

Flamingo Cát Bà bao gồm tổ thích hợp 3 tòa Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand. Các nhà cửa mang thiết kế theo chuẩn kiến trúc xanh với chuỗi hệ thống sân vườn - phủ bởi cây nhiệt đới bậc cao và các giống huê hồng du nhập - bao quanh từng căn hộ. Dự án còn chiếm hữu hệ thống các bể bơi hoàn toàn bằng nước khoáng tinh khiết bảo đảm cho sức khỏe của du khách và chuỗi chuỗi hệ thống một thể ích cao cấp từ nhà hàng Á - Âu, trục đường dạo bộ Skywalk mô hình cầu kính lạ mắt nhất trái đất Trương Gia Giới, bến du thuyền 5 sao, hệ thống giải trí trong nhà...

Dự án do Second Homes khiến cho đại lý phân chia cấp một. Đây là một trong đại lý tiên phong trong thị trường phân phối bất động sản nghỉ ngơi với những dự án hợp tác với các ông chủ lớn như Vingroup, Sun Group, Eurowindow Holding... Second Homes sẽ cung cấp cho chủ đầu tư phục vụ cung cấp 24/24 trong thủ tục, pháp lý của công trình, các chế độ hỗ trợ nguồn vốn - ngân hàng một cách thức công khai sáng tỏ, bình an và gấp rút.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét