TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng để chiêu tài kéo lộc? | MuaBanNhaDat

Tỳ hưu được biết tới như một linh vật phong thuỷ tốt đẹp, bảo kê chủ nhân khỏi sát khí và đem đến phổ thông hiệu quả phong thuỷ. Nhưng đã là sản phẩm phong thủy thì không thể sử dụng rườm rũ, nhất thiết có nguyên tắc rõ ràng. Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng là nghi vấn mà phổ quát người đon đả khi rước một ông tỳ hưu về với mình.

Dưới đây là những chú ý khi đeo tỳ hưu bạn cần nhớ:

1. Khi dùng tỳ hưu nên xâu bằng dây đỏ cát tường đeo ở tay hoặc cũ rích. Xâu dây tham gia đuôi tỳ hưu, đầu chúc xuống dưới, cần thiết nhất là không để đầu tỳ hưu đối với đầu bản thân mình, sẽ mất tác dụng chiêu tài.

2. Sử dụng nước mưa hoặc nước sông thiêng để tẩy uế cho tỳ hưu.

3. Tỳ hưu là vật sủng của Quan m nên làm cho lễ khai quang quẻ trước cửa Quan m và ngày Rằm hàng bốn tuần tới thắp hương cầu phúc.

4. Chú ý phong thủy khi sử dụng tỳ hưu là không chạm tham gia miệng vì miệng dùng để ngậm tiền, không chạm tham gia mắt vì mắt dùng để tỳm vật báu.

5. Tỳ hưu kị ánh sáng mạnh nên nếu ra ngoài trời nắng gắt thì phải xem xét giữ giàng. Mặt khác, quang quẻ sát của gương gây ăn hại cho tỳ hưu nên không được để tỳ hưu đối diện với gương, cùng không để đối diện với máy tính, TV.

deo ty huu the nao cho dung de chieu tai keo loc

6. Phổ quát người thích trang hoàng thêm ngọc châu trên đỉnh đầu tỳ hưu để đẩy mạnh hiệu quả phong thủy nhưng lưu ý không được che khuất tầm nhìn của tỳ hưu vì đó là nơi mua tài vị.

7. Tỳ hưu là thần thú phong thủy nên không kiêng kị tôn giáo, thần phật, có thể dùng phổ biến với các bảo vật khác.

8. Đã đeo tỳ hưu một lần thì không được bỏ không trường kì, phải đeo nhiều lần. Ví như bỏ bẵng quá lâu thì tỳ hưu bác ái tình, cảm thấy chủ sở hữu đối xử không tốt với bản thân sẽ lười nhác chiêu tài.

9. Ví như đeo tỳ hưu ở tay thì nhất thiết phải đeo tay trái vì linh khí từ tay trái tiến ra tay phải.

10. Đeo tỳ hưu kiêng ăn ớt vì ớt khiến cho tài vận thất thoát ra ngoài.

11. Tỳ hưu bao dung vạn vật, có thể cùng đeo với châu báu ngọc khí nhưng phải chú ý không được đụng chạm lẫn nhau, nhất là tỳ hưu làm cho bằng ngọc phỉ thúy, rất dễ bị thương tổn.

12. Tỳ hưu thích hợp cho cả nam và nữ nhưng người trên 72 tuổi thì không nên đeo.

13. Không cho người khác chạm vào tỳ hưu của chính mình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét