TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Dự án King Palace công bố thắng lợi

Việc gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của công trình King Palace được bán thắng lợi ngay tại sự kiện công bố hôm 29/9, và phần lớn là bán cho người nước ngoài làm giới đầu cơ khác biệt ân cần.

Ngày 29/9 gần đây, dự án căn hộ cao cấp King Palace đã công ty lễ mở bán và công bố mang tên "Hành trình đi mua các vị Vua" tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Sự xuất hiện của King Palace được bình chọn là phục vụ yêu cầu cho thị phần căn hộ cao cấp trên hoạt động mua bán BĐS Hà Nội.

Một nguyên nhân nữa làm cho sự kiện này nhận được sự ân cần khác biệt là vì trước thời điểm công bố và công bố, tổ chức nhà đầu tư đã giữ bí mật các thông tin chi tiết về dự án và tạo ra sự tò mò rất lớn đối với các đối tượng mua hàng nhiệt tình.

Phải đến ngày 29/9, thì các thông tin chi tiết về thiết kế, quy mô các căn hộ, chuỗi hệ thống một thể ích tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở khoa học tích hợp các kĩ nghệ lanh lợi của kỷ nghuyên 4.0… của King Palace mới được mách nhỏ tại lễ ra mắt.

Theo ghi nhận, đã có gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của công trình King Palace mua được chủ sở hữu ngay trong ngày mở bán thị trường. Trong số này, có đến 65 căn được số đông người Hàn Quốc đang sinh sống, khiến cho việc và đầu cơ tại vietnam đặt "lệnh tậu". Đây là màn công bố quá chừng tuyệt vời đối với một công trình BĐS ở thị phần cao cấp trên thị trường Thủ đô.

Chia sớt sau khi thây mặt cho các khách hàng người Hàn Quốc "đặt lệnh" tậu liền 65 căn hộ tại King Palace, ông Lee Jae Hoon - CEO của J&Partners, cho nhân thức: "Hà Nội hiện có rộng rãi công trình BĐS đang được xây dựng, nhưng chúng tôi có những đòi hỏi rất khắt khe khi chọn lựa nơi chính mình và mái nhà sinh sống. King Palace tụ hội được tất cả những gì chúng tôi cần với các nhân thể ích ở phong cách cao nhất và một vị trí xuất sắc tại khu vực đang phát hành mạnh khỏe nhất Hà Nội".

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 1.

Ông Jacob Hemels – Giám đốc kinh doanh quốc tế Tổ chức kinh doanh Cổ phần VIREX (bên trái) chúc mừng ông Lee Jae Hoon, thây mặt số đông người Hàn Quốc đặt tìm 65 căn hộ King Palace.

Thực vậy, những ưu thế giúp King Palace có được vấn đề này chính là dự án nằm ở một địa điểm vàng 108 Nguyễn Trãi, ngay trước khu thị trấn Royal City, tại khu vực có tốc độ tạo ra kinh tế trẻ trung nhất Thủ đô, tập hợp rất đông các chuyên gia, nhà buôn… đến trong khoảng Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia châu Âu.

Hơn nữa, với lối thiết kế đặc biệt, tiết kiệm công năng tại các căn hộ và việc sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích phong cách quốc tế nên King Palace tiện lợi có thể lôi cuốn được rất nhiều giới thượng lưu, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 2.

Thiết kế đẹp và các tiện ích phong cách quốc tế của King Palace là nhân tố "chinh phục" các đối tượng mua hàng ngoại quốc.

Ngoài số lượng lớn các căn hộ được đồng đội người Hàn Quốc đặt tìm trong sự kiện mở bán, King Palace cũng thu được sự đón chờ hăng hái của các đối tượng mua hàng người vn.

Với sự đi cùng của nhà tài trợ CAO Fine Jewelry, những vị chủ sở hữu trước tiên của King Palace đã thu được các phần tiến thưởng với tổng trị giá là 300 triệu tiền việt và nổi trội nhất là 1 phần tiến thưởng bỏ ra cho vị chủ nhân may mắn nhất là hạt lúa vàng biểu tượng của nhà tài trợ này.

Công trình King Palace được dự đoán sẽ tiếp tục hút nhà đầu tư hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô. Nguyên nhân là bởi, bên cạnh sức hút sẵn có tới trong khoảng vị trí đắc địa 108 Nguyễn Trãi; hệ thống nhân tiện ích thời thượng với bể bơi trên cao, phòng gym tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non quốc tế Maple Bear Canadian Kindergarten, phục vụ điều hành tòa nhà chất lượng quốc tế của Savills…; hay hệ thống cơ sở khoa học tích hợp các công nghệ mưu trí, dẫn đầu xu thế kỷ nghuyên 4.0… thì các chủ đầu tư nhiệt tình tới công trình King Palace còn chiếm được sự hỗ trợ về tài chính từ Ngân hàng Thương mại Cũ rích phần Sài Gòn - Thủ đô (SHB) với các chính sách khác biệt, bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại King Palace.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.kingpalacehanoi.vn

Hotline: 0916 20 7979.


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét