TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Dự án HaDo Centrosa Garden cất nóc sớm nhà cửa Iris - VnExpress Kinh Doanh

Lễ cất nóc Iris đã diễn ra tham gia 8/10, ghi lại công đoạn xây dừng phần thô toàn bốn công trình căn hộ thuộc dự án. Lúc trước, hai tháp Orchid và Jasmine đều xong xuôi trước kỳ vọng của nhà đầu tư Tổ chức Hà Đô ba tháng.

Tới tháng 10, các căn nhà thị trấn đã bàn giao sổ hồng cho dân cư. Tháp Orchid và tháp Jasmine sắp hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao những sản phẩm trước tiên cho khách hàng. Toàn bộ các tháp công trình tại dự án Hado Centrosa Garden dự kiến đều sẽ được bàn giao sớm tiến độ.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự án.

Tổng thể tháp Iris được cất nóc sớm 4 bốn tuần trong sự hứng khởi của nhà đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu sản xuất dự án.

"Đây chính là tác phẩm của sự nỗ lực không ngừng trong khoảng hàng ngũ xây đắp xây dựng của nhà đầu tư, nhà thầu xây đắp Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao cấp đã được khách hàng lựa chọn mua", đại diện Cơ quan Hà Đô cho biết.

Theo chắc chắn với khách hàng, toàn cục tháp Iris được hoàn thiện chất lượng được đảm bảo, chỉn chu và an ninh dưới sự giám sát chất lượng khắt khe bởi lực lượng dày dặn kinh nghiệm trong khoảng nhà thầu xây đắp, công ty trả lời giám sát cùng nhà đầu tư Hà Đô.

Phát biểu trong lễ cất nóc block Iris - nhà cửa sau cuối dự án HaDo Centrosa Garden, ông Nguyễn Trong Đồng - Phó giám đốc điều hành Công ty CP Hà Đô - 756 Sài Gòn ghi nhận sự nỗ lực và nhiệt huyết trong công tác xây dừng của nhà thầu xây đắp đối với công trình Iris đúng theo kỳ vọng của nhà đầu tư. 

"Sau chiến thắng bước đầu, Tập đoàn Hà Đô hy vọng nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và máu nóng trong công tác xây dựng tại công trình, để vật phẩm Hado Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng cam kết với đối tượng mua hàng", ông Nguyễn Trong Đồng cho nhân thức.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - thây mặt chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.


Ông Hồ Văn Thảo - Phó tổng giám đốc Công ti TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons - thành viên Tổ chức Coteccons cám ơn sự tin cậy lựa chọn của chủ Đầu cơ Hà Đô. Theo thây mặt trong khoảng Unicons, sau hơn một năm thành lập, tòa tháp đã xong xuôi phần thô của 4 tòa tháp trong sự bình yên, chất lượng và chỉn chu nhất. 

"Với uy tín nhãn hiệu Unicons - Coteccons Group, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cố gắng cực kỳ bản thân mình để mang lại sự bằng lòng cao nhất tới nhà đầu tư và đối tượng mua hàng tại công trình này", ông Hồ Văn Thảo cho biết.

Chủ đầu tư kỳ vọng sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Chi tiết liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

Chủ đầu tư hy vọng sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Chi tiết liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

HaDo Centrosa Garden có diện tích 6,85ha, bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp và 115 căn nhà thị trấn liên kế được kiến tạo nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng đô thị với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm công trình phù hợp với khách hàng thuộc thị phần cao cấp, các kiến tạo bên trong căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp rất dị có vị trí lắp cửa lùa nối với lô gia bên ngoài căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công.

Với nhiều ưu điểm, sau khi được giới thiệu một năm, tổng thể các căn hộ cao cấp và khu nhà phường liên kế đều đã có chủ sở hữu. Hiện nay, nhà đầu tư Hà Đô cùng các bên tập trung tối đa vào công tác xây dựng và hoàn thành công trình, để sớm bàn giao item cao cấp và chất lượng đến đối tượng mua hàng.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét