TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Dự án 600 tỷ The Manor Crown Tower hút khách Huế thời điểm công bố - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Minh Điền Vital vừa giới thiệu và mở bán đợt một công trình nhà tinh vi cao tầng The Manor Crown Tower Huế tới khách hàng và giới đầu cơ Thừa Thiên Huế.

Theo chủ đầu tư, có 30 căn shophouse 4 tầng và 60 căn hộ cao cấp 2-3 phòng ngủ được chào bán hấp dẫn sự vồ cập của hàng trăm vị khách.

polyad

Buổi lễ trình bày và mở bán đợt 1 công trình thu hút đa dạng khách hàng tham gia.

"Trong vòng 30 phút mở bán, hồ hết item thương lượng thắng lợi. Riêng thị phần căn hộ cao cấp có đến 58/60 item đã có chủ sở hữu chiếm hữu tỷ trọng lên đến 95%. Thậm chí có gần 20 đối tượng mua hàng cùng bốc thăm để sắm một căn hộ đăng ký", đại diện nhà đầu tư nói.

Tại sự kiện, chủ đầu tư trình bày các chế độ thú vị đến đối tượng mua hàng như: chiết khấu lên đến 6% trong ngày mở bán; nhà băng cung cấp cho mượn với lãi suất giảm giá, tỷ lệ cho mượn lên tới 90% giá trị phù hợp đồng, thời điểm vay tối đa lên tới 25 năm. Bên cạnh đối tượng mua hàng tham gia lễ mở bán có thời cơ kiếm được phổ thông giải thưởng trị giá.

Khách hàng người nước ngoài tìm hiểu và mua sản phẩm tại buổi lễ mở bán.

Khách hàng người nước ngoài mày mò và tìm item tại buổi lễ mở bán.

Minh Điền Vital cho biết, các căn hộ cao cấp được xem là phân khúc định hướng hoạt động mua bán tại cố đô Huế thời gian qua. Do doanh thu tăng, thói quen sinh hoạt thay đổi nhu cầu về môi trường sống luôn thể ích cũng ngày càng tăng do đo, những căn hộ cao cấp với toàn vẹn nhân tiện ích khép kín trong một nhà phức tạp cao tầng được người dân nơi đây ưa chuộng.

Nhà phức tạp cao tầng The Manor Crown Tower là thời kỳ 2 của công trình Khu thị trấn The Manor Crown Huế, được đầu cơ bởi Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Minh Điền Vital (MIDIVI). Tổng mức đầu tư dự án hơn 600 tỷ đồng.

Công trình tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm trên đại lộ Tố Hữu rộng 60m, kế bên cạnh trung tâm hành chính, phục vụ, du lịch, vui chơi giải trí của thành phố.

Tổng thể nhà phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower.

Toàn cục nhà phức tạp cao tầng The Manor Crown Tower.

Theo quy hoạch, The Manor Crown Tower có một tầng hầm phổ biến,  thiết kế mưu trí, khoa học, đảm bảo đủ sức chứa cho các loại phương tiện phục vụ cho mọi yêu cầu trong khoảng bán buôn, vui chơi, tiêu khiển cho tới sinh hoạt của cư dân. 6 tầng khối đế, trong đó trong khoảng tầng một đến  4 là 50 căn shophouse có tác dụng buôn bán. Tầng 5 và 6 là điểm tới của các phục vụ nhân thể ích như mua sắm, tiêu khiển, sức khỏe, ẩm thực, cà phê, trạm xe buyt con nít... Nhì tháp đôi từ tầng 7 đến tầng 19 với tổng cộng 184 căn hộ cao cấp.

Nhà đầu tư chăm chút tới từng phào chỉ, ban công, ô cửa, màu sơn cho tới mái ngói. Dự án được ví như một  "chiếc vương miện" lỗng lẫy giữa đô thị Huế xanh biếc. Giữa tầng 6 có hồ bơi trọng tâm bốn mùa với mái vòm màu xanh với cảnh quan và ánh sáng càng tô điểm thêm cho dự án.

Theo nhà đầu tư, các căn shophouse có giá 5,4 tỷ đồng, căn hộ cao cấp giá từ 1,25 tỷ đồng.

Thanh Thư

Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Minh Điền Vital - Liên hệ: 51A Lê Lợi, phố Phú Hội, Thành phố Huế. Điện thoại: 0234.3 932286. Hotline: 09 61 62 68.68E. Website  


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét