TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Doanh nghiệp trên sàn Thủ đô lợi nhuận ròng hơn 9.000 tỷ trong nửa năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu thống kê của Sở Đàm phán Chứng khoán Hà Nội (HNX), tính đến ngày 20/9 đã có 346 tổ chức niêm yết công bố lên tiếng vốn đầu tư soát xét bán niên đúng hạn. Trong đó, 65 tổ chức hữu ích nhuận sau thuế cao thấp khác nhau hơn 10% so với báo cáo tự lập và 4 đơn vị sau chuyển lợi nhuận thành lỗ.

Nhì công ti bị Sở Thương lượng Chứng khoán Thủ đô chú ý do kết quả kinh doanh không ngang nhau quá lớn giữa thông báo kiểm toán và tự lập là Tổng công ty cũ kĩ phần Xây lắp dầu khí vn (PVX, lỗ 113 tỷ đồng) và Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Sữa Hà Nội (lỗ 11 tỷ đồng).

Tổng lợi nhuận sau thuế của các tổ chức niêm yết trên Sở Đàm phán Chứng khoán Hà Nội là 9.025 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 288 tổ chức khiến cho ăn có lợi nhuận với tổng trị giá đạt hơn 9.555 tỷ đồng.

Tổ chức thuộc ngành nghề kĩ nghệ có kết quả buôn bán tốt nhất với 91 công ti báo lợi nhuận hơn 1.768 tỷ đồng, tiếp tới là ngành nghề xây dựng và BĐS. Ngoài ra đó, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, hành chính phục vụ lại ghi kiếm được mức tăng trưởng lợi nhuận tuyệt hảo nhất với hơn 102% so với cùng kỳ. 

Trong nửa đầu năm, Sở cũng đưa tham gia danh sách chứng khoán bị cảnh báo, giữ vững hoặc không được giao dịch ký quỹ. Ngoài ra, cũng có đa dạng công ty vi phạm lên tiếng tin tức, lỗ ròng chưa phân chia hoặc có thông báo vốn đầu tư không được doanh nghiệp kiểm toán hài lòng toàn phần.

Phương Đông


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét