TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Denzell Vn doanh nghiệp hội thảo giải đáp đầu cơ BĐS Bangkok - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm giúp các chủ đầu tư vietnam tìm hiểu về thị trường BĐS Bangkok và những dự án căn hộ có mức trả tiền trong khoảng 1,5 tỷ đồng trong hai năm tại trọng điểm thủ đô Bangkok, Denzell Vietnam phối thích hợp với Sansiri tổ chức hội thảo với chủ đề "Đầu tư trên đất vàng của Bangkok". Các nhà đầu tư có cơ hội khám phá cụ thể về tiềm năng hoạt động mua bán, cơ chế tậu, thanh toán và những chế độ giảm giá đặc biệt dành cho người Việt khi đầu tư tham gia Thái Lan.

Mở bán thị trường Việt Nam trong tháng 8 mới đây, Sansiri - một trong ba nhà đầu tư lớn nhất Thái Lan mau lẹ thu hút sự để ý của các nhà đầu tư thân mật tới BĐS xứ sở chùa quà. Thây mặt của Sansiri cho biết, một trong những quỹ đất vàng của thủ đô Bangkok được nhiều nhà đầu tư thân mật là khu vực Phaya Thai với rộng rãi ưu thế lớn.

Khu vực vừa kết nối với tuyến các con phố sắt trên cao (BTS) vừa nằm trên tuyến Airport Express thông liền sân bay Don Mueang và Suvarnabhumi. Với Airport Express, thời điểm vận động thẳng bằng xe điện ngầm giữa nhì trường bay quốc tế giảm xuống xuống còn 30 phút. BTS Phaya Thai đi qua phổ thông khu trọng tâm của Bangkok như Siam, Asok, Thong Lo, Chit Lom. Tuyến đường sắt trên cao này kết nối khu vực với Victory Monument, khách sạn Baiyoke Sky nổi tiếng qua một trạm dừng và thuận lợi di chuyển tới những trọng điểm buôn bán nổi tiếng như Siam Paragon, Siam Center, MBK, Platinum, Gayson Village, Central World.

"Với mật độ giao thông đông đúc của Bangkok, những công trình gần BTS hoặc xe điện ngầm MRT luôn có giá trị đầu cơ cao", đại diện Sansiri nhấn mạnh.

Denzell tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào bất động sản trung tâm Bangkok

Trung tâm bán buôn MBK bí quyết BTS Phaya Thai hai trạm dừng BTS.

Tuy không um tùm về mật độ cao ốc văn phòng như Sathorn hay Silom nhưng Phaya Thai dồn vào một chỗ không ít nhà băng và các đơn vị tín dụng thế giới. Trong đó có thể kể đến Bank of China, Standard Chartered, Siam Commercial Bank, Kasikornbank bên cạnh những nhãn hàng nhiều người biết đến như Manulife, Nestle, King Power, Huawei.

Phaya Thai cũng là nơi tập trung các văn phòng chính phủ cần thiết như Bộ Ngoại giao, Ủy ban Giáo dục Đại học và các tòa nhà hạng A của Bangkok. Những ngôi trường hàng đầu của Thái Lan như Đại học Chulalongkorn, Triam Udom Suksa - trường cấp hai có số thủ tục nộp vào đa dạng nhất Thái Lan - cũng đặt tại Phaya Thai.

"Vấn đề này lý giải tại sao Phaya Thai là một trong những khu vực có giá thuê nhà cao với đối tượng thuê chủ yếu là phân khúc trí thức", thây mặt của Denzell Việt Nam nói.

Denzell tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào bất động sản trung tâm Bangkok - 1

Phaya Thai được bình chọn là một trong những khu vực lôi cuốn và đáng sống ở Bangkok.

Ngoài địa điểm, một nhân tố khác cũng tác động tới trị giá nhà đất tại khu vực này là sự khan hãn hữu nguồn cung mới. Từ năm 2017 đến tận giữa quý III/2018, có rất ít dự án nhà đất sản xuất tại Phaya Thai.

Theo một thăm dò của Plus Property - đơn vị chuyên quản lý bất động sản toàn vẹn ở Thái Lan, Phaya Thai là một trong những khu vực hấp dẫn và đáng sống ở Bangkok. Tỷ trọng thu nhận làng nhàng tại các công trình mới thường xuyên đạt 80-90%, hơn hẳn mức 66% của khu vực trọng tâm. Mức phát triển về trị giá sản phẩm kể trong khoảng khi mở bán là 7% mỗi năm cho các công trình tại khu vực này.

Hoàn thành thủ tục tham gia hội thảo tại đây hoặc gọi hotline 0931088808.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét