TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Dấu ấn riêng trong các công trình BĐS của Banyan Tree - VnExpress Kinh Doanh

Banyan Tree chẳng hề là nhãn hàng xa lạ đối với giới thượng lưu luôn muốn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng sang trọng. Trong khoảng khi mở cửa khu nghỉ ngơi trước tiên tại Phuket, Thái Lan, Banyan Tree giờ đây trở thành tập đoàn điều hành và phát triển khu nghỉ ngơi hạng sang hàng đầu thế giới với 45 khu nghỉ ngơi và ba sân golf tại 28 nước trên thế giới.

ập đoàn Banyan Tree đã làm nên danh tiếng từ việc ra đời khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phuket, Thái Lan gần 30 năm trước.

Cơ quan Banyan Tree đã khiến cho nên tăm tiếng từ việc có mặt trên thị trường khu nghỉ ngơi đầu tiên tại Phuket, Thái Lan gần 30 năm trước.

Banyan Tree được sáng lập bởi ông Ho Kwon Ping và bà Claire Chiang. Cặp đôi người Singapore này đã biến mỏ thiếc hoang vu ở Phuket thành một vùng đất trù mật, đầy tiềm năng bằng cách làm mới không gian và phủ xanh không gian với hơn 7.000 cây cối, sau đó bắt tay xây đắp và khai trương khu nghỉ ngơi Banyan Tree Phuket vào năm 1994.

Sau khi đưa khu nghỉ dưỡng đầu tiên biến thành điểm đến chuộng của những du khách phú quý, Banyan Tree tăng mạnh sự hiện diện sang các nước khác ở châu Á, rồi vươn sang Trung Mỹ, châu Phi và Trung Đông.

Dù ở bất cứ đâu, những khu nghỉ dưỡng mang nhãn hàng Banyan Tree luôn câu kết giữa vị trí đắc địa - ở những nơi có cảnh quan đẹp, tự nhiên hoang sơ với những di sản văn hoá truyền thống rất dị của bản địa. chậm triển khai là Banyan Tree Lijiang nằm ở thành phố cổ Lệ Giang với những căn vi la mênh mông nhìn ra dãy núi tuyết Ngọc Long, mang đậm dấu ấn kiến trúc Trung Hoa cổ hủ. Hay Banyan Tree Samui gồm những căn biệt thự nằm men theo khuông đồi nhìn xuống bãi biển thuộc vịnh Lamai, được thiết kế theo phong cách đặc trưng Thái Lan.

Laguna Lăng Cô do tập đoàn Banyan Tree đầu tư và phát triển là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Laguna Lăng Cô do cơ quan Banyan Tree đầu cơ và phát triển là công trình khu phức hợp nghỉ ngơi phong cách quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Hồ bơi riêng trong từng căn vi la cũng là điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu Banyan Tree trên thế giới. Với địa điểm đẹp, nằm men theo khung đồi và có góc nhìn toàn cảnh ra biển hoặc núi, những căn vi la hồ bơi trong những khu nghỉ dưỡng Banyan Tree mang tới cho du khách những hưởng thụ riêng tây và lãng mạn giữa tự nhiên hùng vĩ.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, Banyan Tree còn đang tạo dựng ra thời cơ đầu cơ sinh lời cho các nhà đầu tư tư nhân. Được xây đắp và vận hành với tiêu chuẩn khó tính, biệt thự nghỉ ngơi Banyan Tree được các chuyên gia bình chọn mang đến hiệu quả kinh doanh tốt.

Vị thế tựa sơn nghinh thủy cùng kiến trúc xây dựng độc đáo trên sườn đồi của Banyan Tree Residences

Vị thế tựa sơn nghinh thủy cùng kiến trúc xây dựng độc đáo trên khung đồi của Banyan Tree Residences.

Tuy nhiên, tổng số 45 khu nghỉ ngơi dưới sự điều hành và tạo ra của Tập đoàn Banyan Tree thế giới, chỉ có 13 dự án có tích thích hợp BĐS nghỉ ngơi gắn với thương hiệu này. Tại vn, vi la biển Banyan Tree Residences Lăng Cô, thuộc khu phức tạp nghỉ ngơi Laguna Lăng Cô ghi dấu ấn với thiết kế độc đáo và tiềm năng đầu tư sinh lời.

Kiến trúc mở cùng thiết kế hồ bơi vô cực của biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô kết nối con người hoàn toàn với thiên nhiên

Kiến trúc tạo dựng cùng thiết kế hồ bơi vô cực của biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô gắn kết nhân loại hoàn toàn với tự nhiên.

Banyan Tree Residences Lăng Cô được xây đắp men theo khung đồi hướng thẳng biển Đông ở độ cao 45-85 mét so với mặt nước biển, mô phỏng kiến trúc đặc thù của nhãn hiệu Banyan Tree và tôn thất Huế. Môi trường thiết kế mở mang đến cho chủ chiếm hữu không gian sống gần cận thiên nhiên. Chủ chiếm hữu vi la Banyan Tree Residences Lăng Cô được nhập cuộc câu lạc bộ Sanctuary Club với nhiều đặc quyền và thời cơ được hưởng thụ kỳ nghỉ tại các điểm đến khác của Công ty Banyan Tree.

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét