TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Dấu ấn của Sunshine Group trong phân khúc BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Định vị trên thị trường BĐS

Thương nhân Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Sunshine Group cho nhân thức, ngay trong khoảng những ngày đầu xây cất, đơn vị luôn theo đuổi nguyên tắc kinh doanh "Nói thực, khiến cho thực, tạo nên giá trị thực". Nhờ đó, chỉ sau một thời điểm ngắn mở bán thị trường, Sunshine Group đã tạo tiếng vang trên thị trường BĐS với hàng loạt công trình lớn ở các địa điểm đắc địa.

Tiêu biểu, công trình Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Trong khoảng Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu thị trấn Nam Thăng Long - Ciputra)... luôn hấp dẫn phổ biến nhà đầu tư cũng như đối tượng mua hàng. 

Hình như tạo ra mạnh dòng vật phẩm Sunshine Apartment (dự án căn hộ thông thường cư cao cấp), tổ chức còn tạo bước bỗng phá khi xây đắp một hệ sinh thái đa dạng mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0. chậm triển khai là vận dụng gọi xe sang Sunshine Cab, hoạt động gần giống vận dụng Uber, Grab; ví điện tử Sunshine Pay; nhà lanh lợi Smart Home; hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart.

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Các công trình của Sunshine Group ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán BĐS.

Hình như, chuỗi hệ thống dịch vụ online Sunshine Service cùng hàng loạt các Áp dụng thông minh khác (công nghiệp tương tác ảo 3D interative, nhận biết Face ID, điểm đậu xe mưu trí, hệ thống chuông hình khoa học số...) cũng được ứng dụng trong các công trình.

Không chỉ mang tới cho cư dân cuộc sống lanh lợi theo khuynh hướng IOT (Internet of Things- Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn xây dựng hệ thống trên hè phố chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các công trình.

Sunshine City cũng giành giải công trình "Nhà ở hạng sang tốt nhất vn 2018" (Best Luxury Landed Development) do DOT Property Vietnam bình chọn. Công trình được ban tổ chức đánh giá cao về quy mô, hệ thống 40 luôn tiện ích cùng các chi tiết phía bên trong được mạ quà tinh vi.Năm 2017 lưu lại thắng lợi của Sunshine Group bằng một loạt giải thưởng: Top 100 Nhãn hàng mạnh vn, Top 10 tổ chức bất động sản tốt nhất do Reatimes đánh giá.... 

Trong khuôn khổ DOT Property Awards, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng giành giải "Tòa tháp mang tính biểu trưng vn 2018 - Best Iconic Development". Với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, công trình đánh dấu bước ngoặt mới của Sunshine Group khi chính thức lấn sân sang ngành nghề BĐS nghỉ ngơi, đưa mô phỏng Integrated Resort (nghỉ ngơi - giải trí phức hợp) vào Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Nữ hoàng dung nhan thế giới 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Theo đại diện công ty, năm 2018 tiến công phổ biến dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trong công đoạn định vị và nâng tầm nhãn hiệu. Tham gia Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) với vai trò nhà đồng hành chính thức, Sunshine gây xem xét với các dòng sản phẩm vận dụng công nghệ 4.0. Trong khi đó, các quan điểm tham luận của thây mặt tập đoàn cũng khẳng định xác định phương hướng mở rộng tăng cường quan hệ phù hợp tác, đối ngoại với các nhà phát hành BĐS quốc tế.

Sunshine Group sắp công bố bộ sưu tập BĐS hạng sang

Nhận thấy thị trường BĐS cao cấp còn rộng rãi tiềm năng khi lượng cung căn hộ hạng A ngày một eo hẹp, Sunshine Group đang nhắm vào các sản phẩm mang yếu tố kĩ nghệ.

"Với các thành công công nghệ 4.0 mà Sunshine Group đưa vào các dòng vật phẩm mới sẵn sàng công bố trong thời gian đến (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), con người ta sẽ không cần mất phổ thông công lao, tốn nhiều thời gian sắm về với thiên nhiên. Bởi khi đó, thiên nhiên đã tự ùa tham gia cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều biến thành một kỳ nghỉ ngơi và an thái tâm hồn", Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn chia sớt trên trang cá nhân.

Sunshine Group tiên phong đưa công nghệ vào dự án.

Với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group đi đầu đưa mô hình Intergated Resort nhiều người biết đến nhân loại về Việt Nam.

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất vàng hay chuỗi nhân tiện ích cao cấp, điểm khác biệt và tạo nên sức hút của các sản phẩm Sunshine Group là ứng dụng nền tảng công nghiệp để phát triển các căn hộ lanh lợi. Tất nhiên, 3 dòng sản phẩm mới của Sunshine Group không chỉ có mặt trên thị trường dựa trên nền móng kĩ nghệ.

Bên cạnh bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, dòng biệt thự thông minh Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những dự án đánh dấu tên tuổi của Sunshine Group trên thị trường.

Bộ sưu tập 5 dự án vi la trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp công bố của Sunshine Group sẽ phá đổ vỡ mọi giới hạn tầm nhìn... 

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất tiến thưởng hay chuỗi luôn thể ích, điểm khác lạ và tạo nên sức lôi cuốn của các sản phẩm Sunshine Group  là vận dụng nền móng công nghệ để sản xuất các căn hộ thông minh. Dĩ nhiên, 3 dòng sản phẩm mới của Sunshine Group không chỉ thành lập dựa trên nền tảng công nghiệp.

Chỉ tiêu mà Sunshine Group hướng đến cho các dòng sản phẩm này là chất sống hoàng thất được định vị rõ nét với những món đồ nội thất đế vương và xung quanhlà một đồng đội vương giả. Từng phục vụ đặc quyền sẽ mang đậm dấu ấn công nghiệp 4.0. Một điểm khác biệt là 3 dòng BĐS siêu sang của Sunshine Group được thi hành bởi một đội ngũ thiết kế tăm tiếng.

Các dự án của Sunshine Group đều có tiện ích hạng sang.

Trong khi bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, dòng vi la lanh lợi Sunshine Villas sắp mở bán sẽ là những dự án khắc ghi tăm tiếng của Sunshine Group trên hoạt động mua bán.

Ngoài các công trình nhà ở cao cấp thuộc dòng Apartment, việc thành lập 3 dòng sản phẩm bất động sản hạng sang của Sunshine Group sẽ giúp công ty này hoàn thành bức ảnh về dấu ấn của bản thân trong thị phần hoạt động mua bán này. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét