TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Cựu CEO Radixx International khu vực Châu Á khiến cho Giám đốc Thương mại của Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Công ty FLC vừa bổ nhậm ông Adrian Hamilton – Manns, cựu CEO Radixx International khu vực châu Á vào vai trò Giám đốc Thương nghiệp. Sau nhậm chức, tân Giám đốc đã có những san sẻ về tầm nhìn và ý tưởnrg để phát triển Bamboo Airways thành hãng hàng không phát triển vươn tầm trái đất.

Ông sẽ áp dụng kinh nghiệm của bản thân mình như thế nào tham gia hãng hàng không mới như Bamboo Airways?

Những kinh nghiệm được đúc kết trên diện tích toàn cầu đều có thể vận dụng cho nhiều thị trường khác nhau.

Ở màn chơi kế hoạch, các hãng hàng không mới đều có những bước sẵn sàng chung bao gồm: Ý tưởnrg vật phẩm và giá vé, tuyến đường, trang bị, tiếp thị và phân phối. Chìa khóa để thích ứng là yếu tố chỉnh chúng thích hợp với thị trường chỉ tiêu mà hãng hướng đến.

Với Bamboo Airways, chúng tôi xây dựng ý tưởnrg tạo ra theo tiêu chuẩn quốc tế trên hạ tầng tận dụng những nhân tố kiện tốt nhất của thị trường vietnam, đảm bảo cung cấp cho mọi thị phần đối tượng mua hàng những dịch vụ chất lượng và thích hợp nhất.

Yếu tố tôi muốn làm cho Bamboo Airways là hướng đến một hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao bằng cách mau lẹ chuẩn hóa quy trình, đưa vào những công nghiệp mới giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyêt vời ngay trong khoảng khâu tìm vé cho tới khi check-in phi cơ.

Ông có những dự kiến nào để tạo ưu thế cạnh tranh cho Bamboo Airways so với những kẻ thù khác?

Tập trung khai thác tham gia phân khúc mà các hãng hàng không đi trước chưa nhiệt tình, chủ động phát triển thị trường riêng, đó là ưu điểm khó khăn của Bamboo Airways.

Với mô phỏng hoạt động theo Hybrid, Bamboo Airways sẽ có toàn vẹn các gói phục vụ truyền thống cho tới gói dịch vụ cao cấp.

Còn về phục vụ vé, trước mắt Bamboo Airways sẽ cung ứng bốn hạng vé chính gồm: Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng rộng rãi linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương buôn) kèm suất ăn và đa dạng ưu đãi khác lạ cho đối tượng mua hàng.

Tới năm 2020, chúng tôi sẽ triển khai hạng vé Bamboo First (Hạng nhất), đưa Bamboo Airways biến thành hãng hàng không trước tiên ở vietnam có khoang hạng nhất.

Tương tự, ông cũng đã nghiên cứu khá kĩ về màng lưới tuyến phố bay của Bamboo Airways trong thời gian này?

Trong giai đoạn đầu, hãng sẽ tập trung phát triển chặng bay thẳng từ quốc tế đến các điểm du lịch của vn. Ưu tiên dành cho các nước khu vực Đông Bắc Á như Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan… Đây là các non sông có tỷ lệ du khách đến Việt Nam đông nhất trong mấy năm mới đây.

Về dài hạn, chúng tôi sẽ mở mang thêm tuyến đến Mỹ và châu Âu.

Riêng nội địa, chúng tôi sẽ thành lập tuyến bay gắn kết các điểm du lịch tiềm năng, khác lạ dồn vào một chỗ tại những địa phương có khu quần thể nghỉ ngơi của Cơ quan FLC như: đường bay Thanh Hóa - Quy Nhơn, Thanh Hóa - Phú Quốc, Thanh Hóa - Nha Trang…

Với mạng bay này, Bamboo Airways không những làm cho giảm sức ép cơ sở vật chất lên hai trường bay lớn là Nội Bài và Tân Sơn Nhất, mà còn giúp lịch trình di chuyển của hành khách trong và ngoài nước trở thành nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ông có thể san sẻ kì vọng của mình về Bamboo Airways? Tầm nhìn của ông đối với Bamboo Airways trong vòng 5 năm tới như thế nào?

Dù là một hãng hàng không mới nhưng tôi tin Bamboo Airways có phổ quát cơ hội cạnh tranh để nhanh chóng biến thành lựa chọn bậc nhất của toàn bộ đối tượng mua hàng.

Không chỉ thuần tuý cung ứng dịch vụ bay khứ hồi cho hành khách, Bamboo Airways còn cung cấp các gói dịch vụ liên kết với ngao du nghỉ ngơi – chơi golf bởi hãng hiện đang là công ty thành viên của FLC – công ty chiếm hữu khoảng 10 khu quần thể nghỉ ngơi có sân golf trải dài trên cả nước. Mối quan hệ qua lại với Tổ chức FLC sẽ là tiền đề, tạo nên thế mạnh riêng cho Bamboo Airways so với các hãng khác.

Với ý tưởnrg khai thác đặc biệt và quy mô đầu tư lớn, bài phiên bản ngay từ đầu, chúng tôi kỳ vọng khi hãng hàng không Bamboo Airways đi vào hoạt động sẽ kích thích sản xuất hơn nữa ngành nghề du lịch Việt Nam, đưa du khách quốc tế đến với vietnam ngày càng đa dạng hơn.

Ông Adrian Hamilton – Manns là Người tốt nghiệp đại học Hàng không tại Đại học Massey (Palmerston North New Zealand). Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Quản lý Thương mại hàng không, Adrian Hamilton – Manns từng giữ chức phận cao tại phổ biến đơn vị tầm cỡ quốc tế, điển hình là vai trò Giám đốc điều hành khu vực châu Á Radixx International.

Sau đa dạng năm hiến đâng cho các doanh nghiệp hàng không danh giá trên quả đât, ông đã gặt hái được những thành tích đáng nể như: Công bố hãng hàng không giá rẻ trước tiên tại châu Phi, bình phục phát triển cho hãng hàng không lớn nhất châu Phi, SAA, giúp hãng này lần trước tiên cán mốc 200 triệu đô la lợi nhuận sau hơn 5 năm chỉ biết đến thua lỗ.

Với kinh nghiệm là Giám đốc Thương mại của hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ - IndiGo, Adrian Halmiton từng trưng bày thắng lợi nhiều sản phẩm và phục vụ chợt phá tại thị trường Toàn cầu. Ông đã phối hợp với cộng sự ra mắt thành công tuyến đường bay dài tới Úc của máy bay Boeing 777 thuộc hãng Virgin; Hướng dẫn bộ phận Thương nghiệp của chi nhánh Virgin tại Châu Á Thái Bình Dương; Công bố hạng bay giá rẻ đến New Zealand và các đảo trên Thái Bình Dương.

Việc bổ nhiệm ông Adrian Hamilton – Manns giữ chức Giám đốc Thương mại nằm trong kế hoạch kiện cục bộ máy nhân sự của Hãng hàng không Bamboo Airways, nhằm đảm bảo nguồn lực và phát huy nhân sự ưu tú, giàu trải nghiệm thực hiện chiến thắng ý tưởnrg đưa hãng cất cánh theo dự kiến. song song, trong thời kỳ sắp đến với những công trình đầu cơ phù hợp tác cùng đối tác làm ăn quốc tế, Bamboo Airways sẽ mở rộng thêm phổ thông chi nhánh, văn phòng đại diện ở nước ngoài.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét