TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Cú bắt tay của Swisstouches La Luna Resort và ông lớn Thụy Sĩ - VnExpress Kinh Doanh

Việc thích hợp tác với các ông lớn tên tuổi hàng đầu trái đất trong điều hành dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng được xem là nước cờ thông minh của phổ thông chủ đầu tư dự án bất động sản du lịch.

Trong một báo cáo Savills vn hồi cuối năm 2017 cũng ghi nhận sự phát triển mạnh bạo số lượng các dự án mang nhãn hàng quốc tế và sự xuất hiện của phổ biến nhà điều hành nước ngoài trong một vài năm qua.

Theo đó, trong 7 năm (2010-2017) số lượng dự án có yếu tố điều hành của đơn vị nước ngoài tăng từ 30 lên 79. Sự phát triển này càng rõ rệt trong năm 2018 khi hoạt động mua bán liên tục công bố các nhãn hiệu điều hành mới như Mandarin Oriental (TP HCM), Movenpick (Nha Trang, Khánh Hòa), Best Western Premier (Quảng Bình và Bà Rịa Vũng Tàu)...

polyad

Đại diện Marina Hotel .JSC và thây mặt Cơ quan Swisstouches Hotels & Resort tại lễ ký liên hiệp tác.

Cách đây không lâu, Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) đã ký kết với Cơ quan quản lý khách sạn bậc nhất Thụy Sĩ - Swisstouches Hotels & Resort để cùng quản lý và điều hành chuỗi hệ thống condotel cao cấp Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Đại diện doanh nghiệp cho hay, để thương hiệu quý phái thế giới như Swisstouches tham gia điều hành công trình nghỉ ngơi condotel cao cấp, Marina Hotel .JSC phải mãn nguyện hầu hết tiêu chuẩn khắt khe mà cơ quan này ứng dụng.

Swisstouches đã ghi dấu ấn đồng bộ trong hầu hết hạng mục tạo ra bao gồm quy hoạch, thiết kế, phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, xây dựng chuỗi hệ thống công năng... Nhà điều hành khách sạn danh tiếng nước ngoài luôn đòi hỏi dự án có vị trí tốt, đầu cơ chỉn chu và phong cách theo tiêu chuẩn riêng. Cho nên, trên hoạt động mua bán dễ thấy, chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn mới đi theo hướng này.

Tất nhiên, theo nhà đầu tư Swisstouches La Luna Resort, sự khắc khe của đối tác trái lại đem đến nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư.

Với sự thông thuộc về thị trường, các thương hiệu quản lý nước ngoài luôn bảo đảm cung cấp chuỗi hệ thống dịch vụ đúng chuẩn quốc tế cũng như hoạt động tiếp thị giỏi. Lợi ích lớn nhất khi thuê quản lý nước ngoài là bảo đảm được nguồn cầu có chất lượng, đặc biệt là khách hàng quốc tế tiềm năng cũng như bảo đảm dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Swisstouches chiếm hữu Học viện quản lý nơi nghỉ ngơi & du lịch HTMi - Top 14 trái đất về đào tạo quản trị nơi nghỉ ngơi.

Về phía các cơ quan điều hành khách sạn, hợp tác với những thương hiệu đầu tư uy tín trong nước cũng giúp họ chấp hành ý tưởnrg mở rộng thị trường, tăng doanh thu và nâng cao giá trị thương hiệu. Rộng hơn, khuynh hướng này sẽ ảnh hưởng tích cực tới cả ngành du lịch vn.

Riêng tại Swisstouches La Luna Resort, nhãn hiệu đến trong khoảng Thụy Sĩ cũng đảm nhận bổn phận huấn luyện nguồn nhân lực, Áp dụng công nghiệp trong vận hành và kiểm soát thu nhập, lãi khi vận hành công trình.

Vinpearl Condotel thiết kế dấu ấn từ đẳng cấp Thụy Sĩ

Chỉ huy Marina Hotel .JSC cho hay, tại Swisstouches La Luna Resort, ngay trong khoảng khâu thiết kế, các công ty đã tính toán đến khả năng tích thích hợp các Áp dụng tiến bộ trong điều hành, điều hành nơi nghỉ ngơi. Cái bắt tay với Swisstouches Hotels & Resorts tạo thời cơ cho dự án condotel cao cấp tại Nha Trang được tiếp xúc tới nguồn dữ liệu khách hàng lớn, từ đó tiện lợi phân tách xu hướng ngao du, lề thói lưu trú của đối tượng mua hàng.

"Swisstouches đòi hỏi rất cao việc cung ứng phục vụ theo khuynh hướng cá nhân hoá, đòi hỏi việc nhớ mặt, thuộc tên và nhân thức chắc chắn khách hàng muốn gì ngay khi họ vừa đặt chân đến nơi nghỉ ngơi", đại diện chủ đầu tư nói.

vận dụng những công nghiệp đương đại, Swisstouches còn đưa ra chính sách tri ân đối tượng mua hàng thân thiết với tên gọi "Swisschoice" - một biện pháp lanh lợi bằng phần mềm trên máy tính bảng thay cho những tấm thẻ nhựa tầm thường. Giải pháp này giúp các khách hàng thân mật của Swisstouches có thể tích điểm khi đang ký tạm trú tại các khách sạn thuộc hệ thống Swisstouches trên toàn quả đât.

polyad

Nhân thể ích phong cách 5 sao như sân đỗ trực thăng, skybar, casino...góp phần tạo dựng hình ảnh phong cách của Swisstouches La Luna Resort.

Swisstouches Hotels and Resorts đang vận hành và điều hành hệ thống nơi nghỉ ngơi lớn trên quả đât như Hotel Mariental (Thụy Sĩ), Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc), Hotel an der Oper (Đức)...

Dường như, tập đoàn này đoàn kết với hơn 18.000 khách sạn và chuỗi nơi nghỉ ngơi trên toàn nhân loại. Nhờ đó, Swisstouches sở hữu một hệ thống đặt phòng khách sạn lanh lợi, chuẩn y hơn 500.000 đại lý ngao du trên thế giới có thể chấp hành thao tác đặt phòng tiện lợi tại bất cứ đâu.

Sự giỏi trong quy chuẩn phòng ốc, thiết kế và các item lạ mắt, các khách sạn thuộc nhãn hàng Swisstouches luôn có công suất trên 70% và được bình chọn cao trên hệ thống Booking.com, Agoda, TripAdvisor...

Tổ chức tên tuổi này hiện điều hành Học viện Điều hành du lịch và nơi nghỉ ngơi HTMi được xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng danh sách các trường Đại học bậc nhất trái đất về dịch vụ khách sạn và nghỉ ngơi ... Swisstouches sẽ cùng Marina Hotel .JSC đào tạo ra những thế hệ cận kề chuyên nghiệp, đủ năng lực và trình độ đáp ứng được những chuẩn mực 5 sao.

Hồi tháng năm cách đây không lâu, Swisstouches Hotels & Resorts đã xây đắp công ti TNHH điều hành nơi nghỉ ngơi SEED với mục tiêu vươn xa tại hoạt động mua bán UAE và Trung Đông. Tháng 7, HTMi tiếp diễn mở mang quan hệ thích hợp tác với Tổ chức Mulpha Australia và Công ty quản lý và điều hành khách sạn của Pháp - Accor Hotels and Resorts để kiến tạo Trường Huấn luyện Du lịch HTMi tại Úc.

Biến thành một trong những cổ hủ đông của Swisstouches Hotels & Resorts, Marina Hotel .JSC hy vọng có thể tiến xa hơn trên sân chơi tầm cỡ quốc tế, kết thúc dự kiến xây đắp chuỗi BĐS nghỉ dưỡng 20.000 phòng lưu trú cao cấp tại vn và khu vực Đông Nam Á.

Thanh Thư

Trong 04 tuần 10, Marina Hotel .JSC tiếp diễn giới thiệu chương trình giảm giá "Chiếm hữu bộ đôi quyền lực: Nghênh siêu phẩm Thụy Sĩ - Rước xe Mercedes" với tổng giải thưởng trên 3 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng đặt tậu thắng lợi căn hộ nơi nghỉ ngơi tại dự án Swisstouches La Luna Resort trong khoảng ngày 1/10/2018 sẽ có thời cơ trúng thưởng một xe ô tô Mercedes C200 trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng và nhận ngay các phần tiến thưởng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Website Hotline: 024 2222 6789.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét