TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Công ty hưởng lợi khi dùng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Nam Anh - giám đốc một tổ chức kinh doanh kinh doanh ứng dụng giáo dục ở các con phố Nguyễn Tuân (Thủ đô), vừa hoàn thành đợt trả tiền công 04 tuần 9 cho 30 nhân viên của tổ chức kinh doanh. Vị chủ tổ chức quy mô nhỏ này cho nhân thức, mỗi lần chuyển lương đều khiếp sợ ngân hàng trả lương chuyển lỗi, nhầm, tính phí cao... hay nhân viên phàn nàn vì bị tính phí rút tiền, chuyển tiền. Mới đây, anh được tư vấn và dùng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank thì thấy rất bằng lòng.

"Khi hoàn thành thủ tục M-Payroll, chỉ tính riêng mỗi viên chức tổ chức kinh doanh tôi dè xẻn ít nhất 600.000 đồng một năm, bao gồm phí duy trì tài khoản, phí SMS Banking, Internet Banking, phí rút tiền ATM...", anh Nam Anh chia sẻ.

Theo thây mặt Maritime Bank, M-Payroll là gói trả lương thiết kế với phổ thông ưu đãi dành cho cả đơn vị trả tiền công và người kiếm được lương. Ưu thế của M-Payroll là miễn phí tổng thể đàm phán rút tiền ATM nội và ngoại mạng cho các tài khoản dùng và phí chuyển lương của doanh nghiệp.

Ngoài ra, viên chức các tổ chức kinh doanh dùng gói phục vụ trả tiền công qua account M-Payroll được cấp hạn mức nguồn vốn vay ngay sau một bốn tuần kiếm được lương với mức lợi nhuận suất cho mượn giảm tới 3% một năm, dùng tác dụng tự động nạp tiền laptop trong loạt ngày giảm giá... Gói phục vụ còn tặng lợi quyền bảo hiểm an sinh cá nhân cho toàn cục cán bộ nhân viên của các đơn vị.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank

Sử dụng gói trả tiền công M-Payroll, viên chức công ty được miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng.

Những khuyến mại này còn có ý nghĩa đối với việc tăng phúc lợi cho viên chức. Với công ty vừa và tí hon, khi quỹ lương chưa thể tăng nhanh, họ phải xoay xoả để vừa đảm bảo trả lương đúng ngày vừa giúp viên chức dè xẻn trong khoảng những chi phí tí hon nhất như phí rút tiền ATM, chuyển tiền... Chính cho nên, việc hỗ trợ nhân viên thông qua các chương trình khuyến mãi, giảm phí và có thêm những phương thức tài chính hiện đại để trả tiền cũng là một cách thức tăng sự ưng ý của người công huân.

Các công ty dùng gói M-Payroll có thể trả lương qua Internet Banking cho hàng nghìn viên chức chỉ trong một phút và hoàn toàn không tính tiền. Hạn mức trả tiền công lên tới 250 tỷ đồng một lần từ account doanh nghiệp hoặc 3 tỷ đồng mỗi lần từ trương mục cá nhân. Bên cạnh các gói dịch vụ trả tiền công bình thường, phí mỗi đàm phán trả tiền công cho một công ty thường ngả nghiêng 1.000-3.000 đồng.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - 1

Với M-Payroll, tổ chức được miễn phí chuyển lương cho viên chức lên tới 5.000 tài khoản mỗi lần.

Dường như ban lãnh đạo công ti sẽ trở thành đối tượng mua hàng ưu tiên, hưởng các chính sách giảm giá khác biệt của ngân hàng chỉ bỏ ra cho khách VIP. Theo đó, các cá nhân này sẽ được cấp hạn mức vay tín chấp tới nửa tỷ đồng, hạn mức tạo dựng thẻ nguồn vốn vay lên tới một tỷ đồng và giảm đến 3% lãi suất khi mượn tín chấp.

Ông Vũ Duy Dương - phó giám đốc một tổ chức kinh doanh về đồ phía bên trong tại Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Thủ đô) bình chọn cao về gói M-Payroll, nhất là những trải nghiệm phục vụ bỏ ra cho khách hàng dành đầu tiên của ngân hàng. Nhờ có quầy riêng nên khi tới các phòng thương lượng khách chẳng hề kì vọng, khắc phục công việc nhanh hơn trước.

"Tham gia gói M-Payroll này giúp dè xẻn một số phần trăm lãi suất mượn hơn chung. Nhìn phổ biến, cách thức này vừa cung cấp doanh nghiệp cùng lúc mang tới rộng rãi một thể ích cho viên chức", ông Dương nhận xét.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét