TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Công ty BRG buộc phải khiến công trình 12.000 tỷ tại Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Công ty BRG vừa thông báo ý nghĩ đó dự án khu Lam Sơn, Bãi Trước, TP Vũng Tàu với lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo thây mặt công ty này, dự án được lấy ý nghĩ đó kiến tạo theo hình ảnh hoa hướng dương, có quy mô chấp hành khoảng 10,88ha, với tổng vốn đầu tư trên 12.000 tỷ đồng.

Dự án được quy hoạch thành các phân khu, trong đó có 6 công trình cao tầng và các biệt thự cho khoảng 11.000 dân cư, quảng trường 5.000 m2 lớn nhất khu vực phía Nam với sức chứa khoảng 3.000 người, đại lộ Festival có các siêu thị, nhà hàng và hoạt động giải trí; 4 nơi nghỉ ngơi Hilton, Rex, Royal và condotel với hơn 1.000 phòng để sản xuất ngao du. Dường như đó, trong công trình còn có 75 căn vi la cao cấp với quy mô 250 - 300 m2 mỗi căn hướng biển và hướng núi với phong cách sống mái nhà, 62 căn nhà xã, 2 trường tiểu học, phố đi bộ, bể bơi...

Dự định dự án thực hiện từ năm 2019 và hoàn thành vào năm 2025. Trong đó quá trình một sẽ hoàn thành và đưa tham gia hoạt động tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi Hilton và một vài hạng mục khác vào 2020. 

Những bắt buộc của Tập đoàn BRG nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và yêu cầu nhà đầu tư bắt buộc chi tiết lộ trình chấp hành sự án, song song hoàn tất các giấy tờ thi hành theo qui định. Tỉnh giấc cũng yêu cầu các sở, lĩnh vực, địa phương can dự dồn vào một chỗ hỗ trợ chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thành công trình theo đúng lộ trình.

Tổ chức BRG là tổ chức đa ngành nghề, đầu tư và hoạt động tập trung trong ngành nghề tài chính - nhà băng và sân golf, bán lẻ... BRG đang điều hành hàng loạt sân golf nổi tiếng ở miền Bắc như Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Thủ đô)... Tập đoàn này do bà Nguyễn Thị Nga giữ địa điểm Chủ tịch Hội đồng quản trị. 

Nguyễn Hà


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét