TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Công trình ba mặt hướng biển Napoleon Castle Nha Trang cất nóc - VnExpress Kinh Doanh

Sau gần một năm thành lập, dự án Napoleon Castle 1 đã hoàn thiện phần thô 40 tầng và 3 tầng hầm vượt thời gian dự định. Sau khi cất nóc, chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các khâu sau cùng để bàn giao sớm căn hộ cho đối tượng mua hàng vào tết Nguyên đán năm 2019.

polyad

Sự kiện cất nóc công trình Napoleon Castle 1 thú vị đầy đủ sự niềm nở của đối tượng mua hàng.

Ông Lê Văn Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Cat Tiger Khareal, nhà đầu tư công trình Napoleon Castle 1, cho biết, phần lớn khách hàng nhà bây giờ không chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng mà còn chú trọng kĩ năng lực của nhà đầu tư bởi đây là nhân tố tiên quyết đảm bảo tiến độ công trình.

"Napoleon Castle 1 là dự án đầu tiên của tổ chức kinh doanh xây đắp tại Nha Trang, nên tiến độ cùng chất lượng xây dựng luôn được đặt lên bậc nhất, mang tới lợi quyền tối đa cho khách hàng. Chẳng những thế, chúng tôi còn tăng cấp chất lượng vật liệu và nội thất cao cấp hơn so với cam đoan lúc đầu", ông Dũng cho hay.

polyad

Ông Lê Văn Dũng, Giám đốc điều hành Công ti TNHH Cat Tiger Khareal, chủ đầu tư công trình Napoleon Castle 1 chia sớt tại sự kiện.

San sẻ quan niệm về sức hút công trình, bà Trương Thị Ái Duyên, Thây mặt Đất Xanh Nha Trang công ty phân phối độc quyền Napoleon Castle 1 nghĩ rằng, ngoài địa điểm đắc địa, nhân thể ích vượt trội, giá bán có lí, chất lượng căn hộ và tiến độ bảo đảm là nhân tố thú vị khách hàng. Cho nên, hơn 80% số lượng căn hộ Đất Xanh Nha Trang chào bán đàm phán thành công ngay tại sự kiện.

Toạ lạc vị trí đắc địa trên đồi La San, với thiết kế 40 tầng, Napoleon Castle 1 là một trong những dự án căn hộ có chiều cao tuyệt hảo nhất thị trấn Nha Trang. Ngoài góc nhìn trực diện biển, bốn mặt của công trình đều có thể thấy những địa danh thắng cảnh nhiều người biết đến tại Nha Trang như hướng đông là Hòn Chồng và Bến du thuyền Ana Marina; hướng Nam ngắm biển và cáp treo Vinpearl; hướng Tây nhìn ra tháp bà Ponagar và eo biển sông Cái Nha Trang; hướng Bắc ngắm núi Sạn và toàn thành phố.

polyad

Napoleon Castle sở hữu tầm nhìn thoáng ra biển và các danh thắng của Nha Trang.

Các căn hộ tại dự án Napoleon Castle đều được thiết kế lô gia rộng, có tầm nhìn hướng biển thoáng đãng. Mỗi căn được thiết kế với các mặt thoáng và chuỗi hệ thống cửa kính, cửa sổ, đón nắng và đón gió biển tự nhiên, vừa khiến cho tăng tính thẩm mỹ, vừa tối đa ánh sáng tham gia phòng.

Khu vườn treo nhiệt đới tươi mát trên tầng thượng cấu kết với khuôn viên hồ bơi skyview và môi trường gym, spa cao cấp cũng là điểm thu hút nổi trội giúp dự án Napoleon Castle Nha Trang hấp dẫn đối tượng mua hàng.

Theo nhà đầu tư, các căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ một tỷ đồng, được sở hữu  sổ hồng vĩnh viễn và có thể nhập hộ khẩu tại Nha Trang.

Huệ Chi

Tin tức cụ thể liên hệ:

Đơn vị phân chia độc quyền: Tổ chức kinh doanh Cũ rích Phần Địa Ốc Đất Xanh Nha Trang - Đất Xanh Group

Hotline: 0901.919.789

Website: http://datxanhnhatrang.com.vietnam/


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét