TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Công nương Meghan đã có bầu và đây là những yếu tố cần nhân thức về em nhỏ dại út cưng của Tôn thất Anh

Tham gia ngày 15/10 cách đây không lâu, Hoàng thất Anh đã chính thức công bố xác nhận việc Công nương Meghan đã mang thai đứa con đầu lòng. Đây là tin đáng mừng cho Hoàng tử Harry cả mái ấm Hoàng gia kể từ đám cưới hồi tháng năm của cặp đôi. Và dưới đây là những điều cần biết về em bé bỏng mà đôi phi tần chồng trẻ trông đợi suốt thời điểm qua:

Khi nào thì đứa bé bỏng có mặt trên thị trường?

Cung điện Kensington cho biết em bé của Hoàng tử Harry và công nương Meghan sẽ thành lập tham gia mùa xuân năm 2019, trong khoảng thời điểm mở đầu trong khoảng ngày 20/3 và chấm dứt tham gia ngày 21/6. Đương nhiên, phóng viên của trang Hellomagazine - Emily Nash, người chuyên đưa tin về gia đình tôn thất đã dự báo rằng cặp đôi sẽ chào đón em nhỏ của họ tham gia bốn tuần 4: "Theo tính toán của tôi, em gầy sẽ được hạ sinh tham gia giữa hoặc cuối bốn tuần tư. 16 là một ngày tốt đẹp để em nhỏ bé ra đời." Điều này có nghĩa là Hoàng tử Harry và công nương Meghan sẽ đón đứa con đầu lòng của họ vào đúng khoảng thời điểm sinh nhật của Hoàng tử Louis, ngày 23/4.

Meghan sẽ sinh con ở đâu?

Nữ công tước xứ Cambridge – Kate đã hiện ra cả ba đứa con của mình tại nhà hộ sinh Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary, nên rất có tài năng Meghan cũng sẽ tiếp bước Kate. Đây cũng là nơi Công nương Diana hạ sinh nhị Hoàng tử William và Harry. Tuy nhiên, biết đâu cô cũng có thể sẽ chọn sinh con ngay chính tại cung điện Kensington - nơi ở của gia đình Hoàng phái.

Công nương Meghan đã có bầu và đây là những điều cần biết về em bé út cưng của Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Cả 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate và Hoàng tử William đều được sinh tại nhà hộ sinh Lindo Wing

Con của thê thiếp chồng Hoàng tử Harry sẽ có tên là gì?

Betway Group - một công ty cá độ online toàn cầu hiện đã khởi đầu tung ra tỉ lệ cược tên của em nhỏ xíu nhà Harry - Meghan. Họ cho biết nhiều người tỏ ra rất hứng thú với việc cược tên thành viên mới của Hoàng phái Anh này. Theo đó, những cái tên như Victoria cho nhỏ nhắn gái và James cho nhỏ nhắn trai hiện đang chiếm đoạt tỉ lệ cược cao nhất. Cả cái tên Diana, tên của Công nương Diana quá cố đã từng được dự đoán cho công chúa nhà Hoàng tử William cũng là chọn được rộng rãi người mến mộ.

Em nhỏ nhắn sẽ sống ở đâu?

Bà xã chồng hoàng tử Harry hiện đang sống tại Nottingham Cottage là một ngôi nhà nằm trong khuôn viên của Kensington Palace ở London, và phần nhiều quan điểm đều nghĩ rằng cặp đôi sẽ vẫn tiếp diễn sống ở đó đến khi họ chào đón đứa con đầu lòng.

Công nương Meghan đã có bầu và đây là những điều cần biết về em bé út cưng của Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Nottingham Cottage - nơi hiền thê chồng Hoàng tử Harry đang sống

Đứa nhỏ xíu sẽ có tước hiệu gì?

Sau đám cưới hoàng tộc, Hoàng tử Harry và Meghan được trao danh hiệu mới - Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Nhưng hiện tại, đại chúng đều khám phá muốn biết liệu con cái mai sau của họ sẽ được Nữ vương trao cho tước vị gì? Vì tước vị "công tước" chỉ dành cho những người thừa kế nam, nên ví như đôi cung phi chồng xuất hiện một nhỏ xíu gái, đứa gầy sẽ không được trao danh hiệu nữ công tước mà có thể chỉ là "Lady" (Tiểu thư/ Cu li nhân). Và yếu tố cam kết là con của Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không được ban cho danh hiệu Hoàng tử hay Công chúa - do các nguyên tắc khác biệt của mái ấm hoàng gia.

Mẹ công nương Meghan sẽ ở bên cạnh cô trong thai kỳ?

Một phát ngôn viên của hoàng thất đã nói rằng mẹ của Meghan, bà Doria Ragland cho nhân thức, bà "rất sung sướng về thông tin đáng yêu này" và "mong được chào đón đứa cháu trước tiên của chính mình". Hiện nay, có thông tin nghĩ rằng bà Doria đang tậu phương pháp chuyển đến Vương quốc Anh để gần gụi hơn với con gái để chú tâm cô trong thai kỳ và rất nhiều cam đoan bà sẽ có mặt để sắp có sự ra đời của đứa cháu ngoại đầu tiên của bản thân mình.

Công nương Meghan đã có bầu và đây là những điều cần biết về em bé út cưng của Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Công nương Meghan và mẹ - Doria Ragland

(Theo Hellomagazine)

Theo Chan

Helino


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét