TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Cơ hội đầu cơ căn hộ thương mại Duplex Nhà phố thương mại tại thị xã 9 - VnExpress Kinh Doanh

Theo công bố thị trường bất động sản nhà ở TP HCM trong quý II/2018 của Công ty CP DKRA vietnam (DKRA Vietnam), khu vực phía Đông tiếp diễn dẫn đầu nguồn cung và lượng tiêu thụ, trong đó, thị phần nhà phường và biệt thự chiếm phần lớn. 

Giới chuyên gia nhận định, nhờ ưu điểm quỹ đất lớn, thị xã 9 có phổ quát tiềm năng phát triển BĐS mạnh nhất trong khu Đông. Theo điều tra của Vạn Thái Land, chỉ trong vòng 2 04 tuần, giá đất tại phố Long Bình tăng khoảng 30,6%, thị trấn Tân Phú tăng 15%, xã Tăng Nhơn Phú A là 11%...

Hình như đó, các tuyến đường có biên độ tăng rộng nhất là Lã Xuân Oai trong khoảng 35 triệu tiền việt một m2 lên 42 triệu tiền việt một m2, Xa lộ Hà Nội trong khoảng 41 lên 55 triệu tiền việt một m2, trục đường Võ Văn Hát trong khoảng 37 lên 41 triệu đồng... Các dự án nhà thị trấn liền kề cũng có mức giá tương tự. 

Nhà phố

Nhà xã tại huyện 9 được phổ thông chủ đầu tư thân mật.

"Giá BĐS tăng nhờ huyện 9 đang là một trong 3 thị xã của khu Đông được định hướng xây dựng khu thành phố thông minh, kết nối thành một hệ sinh thái, trong đó thị xã 9 sẽ sản xuất hoa học công nghiệp với trung tâm là khu công nghệ cao. Khu đô thị sẽ có hơn một triệu dân, rộng khoảng 22.000 ha", đại diện Vạn Thái Land cho nhân thức. 

Thêm tham gia đó, quận 9 hưởng lợi hạ tầng từ sự phát triển đồng bộ của khu Đông về các tòa tháp trung tâm như công trình mở mang xa lộ Thủ đô, đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm vượt sông Sài Gòn, các con phố Vành Đai 2, đại lộ Phạm Văn Đồng, cao Tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Metro số 1, bệnh viện Ung Bứu, công viên miền Đông mới dự kiến khai trương vào tháng 1/2019...

Trong khi phân khúc nhà xã, vi la, vài công trình giá vừa túi tiền cũng được đầu tư xây dựng, trong đó nổi bật là dự án nhà đất thị trấn hội tiêu chuẩn thương mại Topaz Home 2.

Dự án tầm thường cư Topaz Home 2 nằm sát bên dự án nhà phường liền kề và vi la sinh thái Topaz Mansion cùng chủ đầu tư, ngay mặt tiền tuyến phố 154, phố Tân Phú, sau lưng khu khu du lịch Suối Tiên. Trong khoảng đây, cư dân dễ dãi gắn kết tới Bệnh viện Ung bướu TP HCM, trên hè phố Miền Đông mới, tuyến Metro số 1....

Theo thây mặt nhà đầu tư, với mật độ xây dựng có lí, nhân tiện ích nội khu phú quý, không gian sống hiện đại lành mạnh, gần gụi tự nhiên, dự án lôi cuốn nhiều khách hàng, chủ đầu tư với hơn 1.000 căn hộ tại Topaz Home 2 đã có chủ. Còn dự án nhà phố Topaz Mansion dù chưa có thông tin chính thức vẫn được phổ biến đối tượng mua hàng quan tâm.

Căn hộ thương mại Duplex Shophouse đa chức năng, được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Căn hộ thương nghiệp Duplex Shophouse đa tính năng, được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Nhà đầu tư Topaz Home 2 vừa bán ra 45 căn hộ Duplex Shophouse với rộng rãi ưu thế. Ngoài hệ thống giao thông dễ ợt, các căn hộ Duplex Shophouse còn chiếm hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tại tầng trệt và tầng 2 của dự án, tầm nhìn hướng về nội khu hoặc mặt tiền các con phố 154 sầm uất, thích hợp cho việc buôn bán kết hợp ổn định chỗ ở.

"Sau khi công trình Topaz Home 2 và Topaz Mansion được lấp đầy, đây sẽ là môi trường cộng sinh từ đồng đội dân cư và khai thác thương mại. Vật phẩm vừa có thể đầu tư tài chính vừa có giá trị sản xuất nguồn thu nhập thụ động bằng hình thức cho thuê hoặc có thể kinh doanh trực tiếp. Các căn hộ duplex shophouse có giá từ 30 triệu tiền việt một m2, cấp sổ hồng vĩnh viễn", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Thu Ngân

Liên hệ nhà đầu tư:

Hotline 093 999 0388

Website: www.topazhome2.com.vietnam

Địa chỉ nhà mẫu: Công trình Topaz Home 2, tuyến phố 154, xã Tân Phú, quận 9, TP HCM.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét