TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Chủ đầu tư thận trọng pháp lý khi mua căn hộ nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra hồi đầu năm, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia nguồn vốn cho rằng, người đầu tư bất kỳ sản phẩm nghỉ ngơi nào đều thân mật nhất tới việc chuyển nhượng, trao đổi... và quy diễn giả ra như thế nào? 

"Giả dụ tôi chiếm hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ nhận chuyển nhượng thế nào, có dễ ợt không hay phải cần nhà đầu tư chấp thuận? Vì vậy, mọi người cần vồ cập tới tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng...”, ông Hiếu nói.

Trên thực tiễn, pháp lý luôn là vấn đề vồ cập hàng đầu khi chọn lựa một item đầu tư. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những nhà đầu tư có thời điểm dài theo đuổi thị trường bất động sản nghỉ ngơi đều phản hồi, pháp lý là "gót chân Asin" của phổ biến công trình condotel. Những dự án có pháp lý toàn vẹn sẽ thu hút rộng rãi khách hàng. 

Điển hình, công trình The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trung tâm cung đường ven biển Trần Phú của thành phố biển Nha Trang thú vị phổ thông khách hàng nhờ hoàn thiện về cả pháp lý lẫn cơ sở vật chất, chuẩn bị bàn giao và cấp sổ hồng cho đối tượng mua hàng. Theo đó, chủ đầu tư cam đoan người chiếm hữu được quyền dùng căn hộ để đầu tư, nghỉ dưỡng hay để ở hoặc mua bán, chuyển nhượng hay làm cho hồi môn, thừa kế...

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit)

The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trung tâm cung đường quà Trằn Phú.

The Costa Nha Trang nằm trong tổ phù hợp căn hộ khách sạn 5 sao với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu đô la Mỹ). Đây là tổ hợp công trình nghỉ ngơi căn hộ - nơi nghỉ ngơi với chuỗi hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình cung cấp những phục vụ và dễ dàng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục văn minh, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn quý phái... Khu căn hộ của tinh vi The Costa Nha Trang gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác biệt. Trong đó, nổi bật là hai căn penthouse và 14 căn Sky Villa sở hữu góc nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 1

Một thể ích 5 sao trong căn hộ The Costa.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Costa Nha Trang sẽ chia thành điểm nổi bật giữa trọng điểm văn hoá, du lịch và thương nghiệp của thành phố biển Nha Trang, mang đến không gian sống với những hưởng thụ đẳng cấp cho du khách. Một trong số điểm nổi trội của dự án này ở khâu kiến tạo do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng đảm trách. Ngoài ra, tổ hợp nghỉ dưỡng được điều hành và quản lý bởi nhà đầu tư của InterContinental và Colliers International.

"Hiện giai đoạn một của công trình đã hoàn thành và đã đưa vào khai thác với công suất lấp đầy phòng lúc cao điểm đạt 98%. Với tiềm năng đó, lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên tạm cư tại đây, doanh thu kinh doanh nơi nghỉ ngơi được kỳ vọng sẽ bình ổn và tỷ lệ sinh lời bền vững", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 2

Hệ thống một thể ích chuẩn quốc tế trong nội khu dự án.

Trong khi đó, để tối ưu hiệu quả, chủ đầu tư The Costa Nha Trang còn tung chương trình hậu mãi ủy quyền khai thác kinh doanh cho dân cư. Cư dân sẽ được bảo đảm về giá cho thuê ở mức cao, của nả. Cùng với đó, đối tượng mua hàng không mất thời gian và có thêm doanh thu đột nhiên dùng căn hộ của bản thân.

Huệ Chi


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét