TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chiều nay tọa đàm trực tuyến về 'Cơ hội nào cho startup ngành bất động sản' - VnExpress Kinh Doanh

Bất động sản là hoạt động mua bán giàu tiềm năng đối với startup, nhất là khi làn sóng công nghệ đang sản xuất những sự đổi mới lớn trong ngành này. Đương nhiên đây cũng là thị trường đầy cạnh tranh khi đã có số đông tổ chức lớn bé xíu cùng khai thác.

Tọa đàm online chủ đề "Thời cơ nào cho startup trong ngành nghề bất động sản" diễn ra lúc 14h ngày 16/10 trên VnExpress sẽ đi tậu câu tư vấn cho bài toán tạo ra startup trong ngành BĐS, với sự nhập cuộc của ông Ngô Quang đãng Phúc - Giám đốc điều hành Phú Đông Group.

Chương trình sẽ bàn về các điều khiến thế nào để phát hành vật phẩm, phục vụ chợt phá, vận dụng công nghệ ra sao để khắc phục các bài toán trên thị trường địa ốc, còn bao nhiêu dư địa bỏ ra cho các doanh nghiệp mới, cơ hội nào cho startup BĐS vươn ra trái đất...

Những người thành lập công ty để khởi nghiệp còn đối mặt với câu chuyện quản trị nhân lực, nguồn vốn, không may, xử lý khủng hoảng. Khiến cho thế nào để các thủ lĩnh có thể giữ tâm huyết trong công đoạn đầu khó khăn, truyền ngẫu hứng cho lực lượng và hướng dẫn doanh nghiệp đạt được những thắng lợi với tốc độ với tốc độ cao nhưng vẫn giữ được nền móng vững bền...

Ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group.

Ông Ngô Quang Phúc - Giám đốc điều hành Phú Đông Group. Ảnh: Quỳnh È cổ. 

Mở đầu từ vị trí một nhân viên buôn bán bất động sản tại Sacomreal, sau đó đảm đang phổ biến trọng trách trong khâu tạo ra item, yếu tố hoành đơn vị tại đây và Him Lam Land, đến nay ông Ngô Quang quẻ Phúc có hơn 15 năm trải nghiệm hoạt động trong ngành nghề BĐS. Hiện tại, ông chịu nghĩa vụ vận hành Phú Đông Group.

Tại mỗi tổ chức, ông luôn nỗ lực là một trong những người tiên phong phát hành bỗng phá, góp phần khiến nên chiến thắng cho các công trình, công trình mà bản thân đảm trách. Hiện nay, hệ thống Phú Đông Group bao gồm 14 công ty, hoạt động trong 5 lĩnh vực gồm bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, ngao du và giáo dục.

Khánh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét