TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Cenland hợp tác với Khai Sơn tại dự án Khai Sơn Town - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/10 Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cenland) và Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký liên minh tác đầu cơ công trình Khai Sơn Town (thị xã Long Biên, Thủ đô).

Theo ký hợp đồng, ngoài vai trò nhà phân chia, Cenland còn là công ty đồng đầu cơ cùng Khai Sơn tại công trình này.

San sớt về quyết định trở thành nhà đầu tư cùng đối tác làm ăn, đại diện Cenland cho hay, thị trường Long Biên khá nhộn nhịp nên phổ quát tiềm năng. Công trình Khai Sơn Town tập trung tham gia vật phẩm shophouse - phân khúc có thanh khoản tốt trên thị trường. 

"Bên cạnh, quyết định đầu cơ này cũng nằm trong định vị và chiến lược biến thành tổ chức phân chia và đầu cơ bất động sản thứ cấp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi", lãnh đạo Cenland nói.

Lúc trước, Cenland chính thức niêm yết trên sàn HOSE với mã cổ phiếu là CRE và kiếm được sự đầu tư của hai quỹ đầu tư quốc tế lớn là VinaCapital và Dragon Capital.

Với tiềm lực vốn đầu tư trong khoảng các quỹ ngoại, thây mặt Cenland hy vọng việc đầu cơ vào Khai Sơn Town sẽ nhân đôi lợi ích cho khách hàng và cho chủ đầu tư. Vừa bảo đảm mọi nguồn lực để khai triển dự án nhanh lẹ hơn và khiến cho tăng thêm trị giá cho các chủ đầu tư của Cenland.

Cenland và khai sơn ký kết hợp tác đầu tư vào dự án Khai Sơn Town.

Chỉ huy Cenland và chỉ huy Khai Sơn tại lễ ký kết hợp tác đầu cơ vào công trình Khai Sơn Town.

Đại diện chủ đầu tư Khai Sơn đánh giá, cả nhì đều có những ưu điểm nhất mực và việc sự "bắt tay" lần này nhằm phát huy tối đa lợi thế của hai bên, tăng cường hơn công đoạn triển khai công trình Khai Sơn Town.

"Khai Sơn với trải nghiệm đầu tư, xây đắp phổ biến công trình BĐS lớn, Cenland là doanh nghiệp có hệ thống phân phối chuyên nghiệp cùng tiềm lực vốn đầu tư tăng trưởng sẽ góp phần đẩy với tốc độ cao tiến độ xây dựng, đảm bảo sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, hết dạ", nhà đầu tư dự án thể hiện sự quan trọng.

Khai Sơn Town phát triển các vật phẩm nhà phố thương mại 

Khai Sơn Town có tổng quy mô 9,3 hecta, nằm trong khu thành phố Khai Sơn City thuộc thị trấn Thượng Thanh, quận Long Biên, Thủ đô - khu vực được bình chọn rộng rãi tiềm năng sản xuất nhờ ưu thế về địa điểm địa lý cùng cơ sở vật chất đồng bộ.

Xét về vị trí địa lý, Long Biên là khu vực gần với thị trấn Cũ kĩ nhất so với các thị xã ở ngoại thành Hà Nội, gần các tỉnh giấc công nghệ lớn của phía Bắc: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên ổn, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Phối cảnh dự án Khai Sơn Town. Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

Phối cảnh công trình Khai Sơn Town. Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland). Hotline: 088 6060 979.

Đây cũng là khu vực có chuỗi hệ thống liên lạc văn minh, đồng bộ bao gồm: các con phố bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 5, các con phố cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn,  các tuyến các con phố sắt đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai và hệ thống con đường thủy trên sông Hồng, sông Đuống... Nhờ đó, trong khoảng Khai Sơn Town dân cư dễ dãi di chuyển hối hả tới xã Cổ hủ, trọng tâm Thủ đô và các tỉnh phía Bắc...

Các căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town có diện tích chao đảo trong khoảng 76,2-164m2, cao 5 tầng, tầng 1 để buôn bán, các tầng trên để ở. Mỗi căn nhà được sắp xếp những không gian vừa riêng tây, bí mật, vừa thông thoáng, rộng thành lập với hệ thống cửa kính khổ lớn để bắt trọn sườn cảnh tự nhiên, nắng, gió.

Các shophouse kiến tạo linh động thông tầng, với mặt tiền rộng 7m, có chuỗi hệ thống mái đón bằng kính che mưa, nắng vừa phục vụ cho cư dân thị trấn di chuyển trên lòng phố vừa thuận tiện để khách hàng đỗ xe.

Dự án có mật độ xây đắp khoảng 37%, bao gồm 210 căn shophouse (shophouse), trường học, tiệm tạm hóa trung tâm, hồ yếu tố hòa... 

Theo chủ đầu tư, Khai Sơn Town đang thi công với tiến độ nhanh chóng, các căn shophouse sắp đi vào hoàn thiện. Tuyến tuyến đường nội khu dự án đã trải nhựa và lắp đặt hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng.

Thời gian tới chủ đầu tư Khai Sơn sẽ tiến hành khởi công xây dựng những nơi công cộng trung tâm quy mô 8.575 m2, lấy cảm hứng trong khoảng những quảng trường đại lộ của Mỹ, đem lại môi trường xanh trong lành, thoáng đãng, tạo cảm giác thư giãn cho cư dân sau mỗi ngày khiến cho việc căng thẳng.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét