TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa kiếm được từ một công ti môi giới BĐS

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (China) hồi đầu năm, CEN Land - một đơn vị môi giới BĐS hàng đầu hiện giờ đã công bố tặng HLV trưởng đội tuyển U23 vn một căn hộ The K-Park, Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 vietnam vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ tầm thường cư 2 phòng ngủ này cho phi tần chồng ông Park Hang Seo sau 8 tháng sẵn sàng trong khoảng khâu lựa chọn căn, kiến tạo và xây đắp phía bên trong được phía CENLand chấp hành. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ toạ HĐQT Công ty cổ hủ phần bất động sản Thế Kỷ (CENLand) cùng bà xã đã tới trao tặng căn hộ cho vị HLV tham gia ngày 1/10 vừa qua.

Căn hộ mới có thiết kế tiến bộ, êm ấm có giá trị 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Cơ quan CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV kĩ năng giúp vietnam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử không thể nào quên của làng bóng đá đất nước.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 2.

Sau 8 bốn tuần hoàn thiện, HLV Park cùng hậu phi của bản thân mình đã có thể chuyển đến nơi ở mới với hoàn toản nội thất và dễ dãi. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và mái nhà cảm thấy dễ chịu như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có diện tích 60m2, có 2 phòng ngủ, phương pháp Liên đoàn bóng đá vn khoảng 10km. Được biết, các thiết bị, đồ phía bên trong căn hộ...được chính phi tần chồng HLV Park Hang Seo lựa chọn và đòi hỏi bố trí. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 3.

Khác lạ căn hộ có ban công với tầm nhìn hướng ra phố đi bộ được ông Park và hoàng hậu rất ưa thích. CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park cung cấp trong giai đoạn hoàn tất giấy tờ, giấy tờ và giải quyết điều phát sinh của căn hộ trong tương lai với ban quản lý tòa nhà The K – Park.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét