TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

Căn hộ hạng sang trọng điểm TP HCM thú vị nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Theo CBRE vn, hoạt động mua bán căn hộ TP HCM những tháng cuối năm chứng kiến sự nở rộ quay về của thị phần hạng sang sau thời điểm dài không có nguồn cung mới. Các công trình có tầm giá cao nhất chủ đạo tại thị xã 1 và khu vực Thủ Thiêm. Riêng các công trình ở thị xã 1 chỉ choán khoảng 10% nguồn cung căn hộ toàn thị trường.

CBRE dự báo trong những 04 tuần cuối năm, phân khúc hạng sang tiếp diễn nhận phổ quát chú ý của những chủ đầu tư trong và ngoài nước, do phần lớn các dự án sắp tới đều phát triển bởi các nhà đầu tư tiếng tăm và nằm ở địa điểm giàu tiềm năng.

Các chuyên gia BĐS cho nhân thức, thông thường cư cao cấp tại huyện 1 được hy vọng sẽ là kênh đầu cơ có lợi nhuận cao nhất trong thị phần. Chủ đầu tư có thể có tỷ suất lợi nhuận 4-5% một năm khi cho thuê, song song trị giá căn hộ tăng dần với mức tăng nhàng nhàng 5-6% một năm. Do quỹ đất hạn dè bỉu, nguồn cung căn hộ hạng sang ở thị xã 1 sẽ không thể tăng nhiều trong tương lai.

Thị xã 1 có lợi thế vị trí trung tâm gồm phổ thông tòa nhà văn phòng hạng A, trọng điểm thương mại hiện đại nhất đô thị cùng hệ thống giao thông dễ ợt. Đây cũng là nơi tập trung đa dạng di tích lịch sử và trung tâm văn hóa nhiều người biết đến như Dinh Độc Lập, Hí trường Đô thị, Khu vui chơi Đức Bà, bảo tồn nghệ thuật cùng phổ biến địa điểm tiêu khiển, thương mại sầm uất.

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang Alpha City.

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang Alpha City.

Một trong những công trình gây xem xét tại huyện 1 trong quý III là khu phức tạp Alpha City (gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ cao cấp Alpha Hill) nằm tại tuyến phố Cống Quỳnh, huyện 1, TP HCM.

Dự án do nhà sản xuất bất động sản quốc tế Alpha King triển khai. Với kinh nghiệm phát hành BĐS hạng sang trên trái đất, nhà đầu tư 100% vốn ngoại dự kiến sẽ mang tới hoạt động mua bán vietnam những vật phẩm nổi bật về chất lượng, kiến tạo và kĩ nghệ trong khoảng xây đắp đến điều hành.

Một dự án khác do công ty này tạo ra tại huyện 1 là cao ốc văn phòng hạng A Alpha Town trên phố Trần Hưng Đạo. Cả hai dự án đều phương pháp chợ Bến Thành một vài trăm mét.

Đến Việt Nam tham gia khoảng đầu năm 2017, nhà đầu tư này đã hấp dẫn sự xem xét của thị trường sau khi báo cáo tạo ra đồng thời hai công trình cao cấp Alpha Town và Alpha City.

Riêng nhị dự án này đã giúp cho Alpha King thu về 4 giải nhất và được vinh danh ở 13 hạng mục tại giải thưởng BĐS vn 2018.

Nam Anh


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét