TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Cách treo ảnh cưới hợp phong thủy | MuaBanNhaDat

Không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

Phổ biến, với hình ảnh hai cung phi chồng hạnh phúc, lưu lại một chặng các con phố mới có nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, nhiều người vẫn hay chọn đầu giường để treo ảnh cưới. Với nghĩ suy treo ở đầu giường để nhị phi tần chồng luôn nhận ra, sẽ thương cảm, hòa thuận hơn. Tuy thế, treo ảnh cưới đầu giường chỉ đúng khi giường ngủ được sắp xếp đúng hướng, đúng theo phong thủy.

Vì sao không treo ảnh cưới ở đầu giường?

Xét theo thực tế, ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ có khả năng bị rơi xuống giường ngủ của bà xã chồng, gây nguy hiểm cho người nằm dưới. Ngoài ra đó, cũng làm tâm trạng của cả nhì khiếp sợ, bất an.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Nên giảm thiểu treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. (Ảnh minh họa)

Còn theo khía cạnh phong thủy, để treo ảnh cưới hợp phong thủy thì nên giảm thiểu đầu giường, vì đây là một vị trí xấu, không tốt cho đời sống của cả hai hậu phi chồng. Áp lực khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén bao quanh hoàng hậu chồng, làm cho nảy sinh cảm giác không bình yên trong mối quan hệ của nhì người. Yếu tố này dễ nảy sinh kém thân thiện, đố kỵ, ngờ vực, không có ích cho hôn nhân.

Một điểm cần lưu ý nữa khi treo ảnh cưới, đó là không nên đặt gương bao quanh ảnh cưới. Theo ý kiến khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tính năng phản ảnh và kết nạp hình ảnh, cho nên thông qua gương, một đôi hiền thê chồng sẽ thành hai đôi hậu phi chồng, rất vô ích cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Phương pháp treo ảnh cưới thích hợp phong thủy

  • Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ

Ví như bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên chọn vị trí mặc cả hai hiền thê chồng có thể nhìn thấy ngay khi bước vào phòng, hoặc bức tường mặc cả nhị khi nằm ngủ sẽ nhận ra. Bạn cũng có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, vì đây là địa điểm Thanh Long, giúp cho hôn nhân hạnh phúc, vững chắc.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Trước khi treo ảnh cưới, tốt nhất hãy lưu ý xem địa điểm đặt giường ngủ đã phù hợp phong thủy chưa. (Ảnh minh họa)

  • Treo ảnh cưới thích hợp phong thủy trong phòng khách

Ảnh cưới Biểu tượng cho tình cảm hậu phi chồng, vì vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để bộc lộ niềm vui vẻ của gia chủ. Theo phong thủy, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người hậu phi. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm cung phi chồng sẽ luôn chung thủy. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý một vài nguyên tắc như treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có đa dạng ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

  • Vật dụng trang hoàng thay ảnh cưới

Nếu bạn không thích treo ảnh cưới, hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà nhị bà xã chồng không có ảnh cưới, thì có thể thay thế bằng trang bị trang trí có ẩn ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, để tăng vượng khí, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù vậy, không nên dùng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để giảm thiểu kiếp đào hoa cho một nửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét