TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Biện pháp cho khách hàng nhà lần đầu với 300 triệu tiền việt

Những áp lực và ước mong về tổ ấm của khách hàng tậu nhà lần đầu

Người dùng nhà tại đô thị lớn phần lớn là người nhập cư trẻ, làm thuê chức, viên chức hoặc viên chức văn phòng với thu nhập khoảng 12 - 13 triệu đồng/bốn tuần. Nếu để có đủ tiền mua nhà khoảng 1 tỷ đồng, khách hàng nhà phải tiết kiệm chi tiêu và cũng phải ít nhất 10, 15 hoặc 20 năm mới đủ tiền sắm nhà. ngừng thi côngĐây là chưa kể lạm phát, trượt giá và đa dạng yếu tố làm tăng giá nhà.

"Nhị phi tần chồng được 17 triệu tiền việt/bốn tuần, nhưng chỉ riêng tiền thuê nhà, tiền điện nước đã tiêu tốn mất hơn 4 triệu đồng/tháng, còn tiền ăn, uống, chi phí hằng ngày. Nếu để con sống cùng nhị bà xã chồng, mỗi tháng chúng tôi phải chi thêm 5 - 6 triệu đồng nữa vì phải nhờ bà lên trông đỡ, phải thuê nhà rộng hơn hoặc thuê thêm 1 phòng trọ nữa, rồi còn tiền sinh hoạt cho 4 người, tốn kém phần nhiều, nếu như thế sẽ chẳng để ra được đồng nào", anh Tuấn (nhân viên kinh doanh) cho biết.

Bởi vậy, có thể thấy, trở lực lớn đối với những người trẻ lần đầu tiên tậu nhà là việc bằng vận bài toán tài chính. Khó khăn lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để tậu căn hộ, thường phần này chiếm 30% tổng trị giá căn hộ, an ninh hơn nữa là 50%. Nhiều phần đối tượng mua hàng phải tự xoay sở khoản ban sơ này, 50 - 70% còn lại họ thường tìm tới sự cung cấp từ ngân hàng.

Không chỉ đon đả đến nguồn vốn, những người dùng nhà lần đầu thường phải đo đắn giữa nhu cầu và thực tại. Và để có được căn hộ thích hợp, khách hàng thường chọn những dự án căn hộ đáp ứng khoảng 70% những chỉ tiêu về: quy mô linh hoạt, thiết kế thông minh, địa điểm lưu thông thuận tiện tham gia trung tâm, tiện thể ích nội khu phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân,…

FLC Garden City – Giải pháp tuyệt vời cho người dùng nhà lần đầu

Những năm vừa mới đây, đa dạng nhà đầu tư đã hòa hợp với nhà băng để mua ra biện pháp giúp khách hàng nhà có thể mượn tiền trả dần trong phổ thông năm bằng mức thu nhập hàng bốn tuần. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà dễ dãi.

Với giá thành từ 1 tỷ đồng/ căn trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ, tiến độ thanh toán cởi mở, FLC Garden City đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với 300 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với mơ ước sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình khuyến mãi khác lạ.

Dự án tọa lạc tại tuyến tuyến phố 70, từ đây, cư dân có thể gắn kết linh động với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, thị xã Bắc Trong khoảng Liêm và huyện Hà Đông.

Giải pháp cho người mua nhà lần đầu với 300 triệu đồng - Ảnh 1.

FLC Garden City – chọn tuyệt vời cho giấc mơ ổn định gia đình của nhiều đối tượng mua hàng.

FLC Garden City không chỉ đoạt được đối tượng mua hàng bởi giá mềm mà còn sở hữu những một thể ích văn minh. Theo đó, chủ đầu tư FLC Group lưu tâm đầu cơ không gian sống xanh, rộng thoáng với hồ yếu tố hòa lên tới 7.200m2, khu tiệm tạm hóa, bể bơi, phòng gym, spa,… Đặc biệt hơn, dự án nằm đối diện Aeon Mall Hà Đông, khi Đại chợ nhanh này đi vào hoạt động vào 04 tuần 6/2019, dân cư sẽ được hưởng những tiện ích vượt bậc của khu mua sắm tiến bộ.

Các căn hộ tại công trình FLC Garden City có thiết kế linh hoạt trong khoảng 48m2 – 84m2 và được chủ đầu tư làm mới từng cụ thể bé dại. Với thiết kế lanh lợi, các phòng có thể đón gió, không khí tự nhiên giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và dành dụm chi phí vận hành.

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 0915.905.056.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét