TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Bí quyết chống thấm cho nhà tắm hiệu quả | MuaBanNhaDat

Một vài vấn đề khi sửa dụng nhà tắm

Phòng tắm - nhà vệ sinh là nơi sử dụng nước thường xuyên và liên tục, cho nên, rất dễ xảy ra nhiều điều:

  • Cửa phòng tắm xuống cấp, biến dạng vì hơi ẩm

Nước dùng trong nhà tắm không những đa dạng, thường xuyên ướt át mà còn là nước nóng. Nhiệt độ làm cho phổ quát chất liệu như nhựa, gỗ, kim loại bị biến dạng, bong tróc sơn. Một kiến nghị nhỏ xíu là nên lựa chọn những loại vật liệu bền chắc như nhôm kính chịu nhiệt cao, PVC tổng hợp bền chắc để giảm thiểu khỏi trạng thái này.

  • Tủ đựng đồ có mùi ẩm thấp

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Hơi nước và độ ẩm tạo nên không gian tuyệt vời cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, và không những thế còn có các loại côn trùng như gián, chuột… đều có đặc tính gặm nhấm rất cao. Nên tủ trong nhà vệ sinh cần được thường xuyên lau dọn tinh khiết, hút ẩm bằng túi chống ẩm và có sử dụng gạnh diệt sâu bọ, bảo đảm cho một môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Vài bí quyết không thấm nước cho nhà tắm hiệu quả

1. Làm chân kim khí chống rỉ cao cho tù đồ trong nhà tắm

Bạn nền khiến cho chiêu mộ khoảng chân kim khí chống rỉ cao, cam kết để giải quyết các điều ẩm thấp, mục ruỗng khi hơi nước lâu ngày ngấp vào tủ đựng đồ trong nhà tắm.

2. Dùng nguyên liệu chống thấm cho nhà tắm

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Bạn hãy thay các vật liệu chống nước cho nhà tắm, vì nơi này ngày ngày phải dùng tới nước, ví như không hề nguyên liệu không thấm nước, sẽ dễ bị mài mòn và hư hỏng. Các loại bồn rửa bằng sứ tráng men, hoặc những bục, kệ không thấm nước nên được sử dụng vì dễ lau chùi, có độ bền, tuổi thọ cao.

3. Hạn chế nhạo dùng đồ gỗ

Tủ gỗ rất dễ hút hơi nước và biến dạng theo thời điểm. Vốn bản chất là một loại nguyên liệu có yêu cầu nghiêm khắc về môi trường sử dụng, mà phòng tắm lại chỉ có vẻn vẹn vài mét vuông, không dễ dàng mà khô ráo để bảo quản tốt những đồ dùng từ gỗ. Thay tham gia đó hãy dùng những vật liệu tổng phù hợp như tấm chống thấm, chịu lực, chịu nhiệt để tạo một môi trường không cần lo sợ cho nhà tắm của bạn.

4. Sử dụng khu vực tắm cách trở riêng:

Để không thấm nước cho nhà tắm, việc sử dụng cửa kính cường lực cách trở khu vực tắm với toàn thể phòng tắm đã không còn gì xa lạ. Nhưng việc này cũng yên cầu một nhà vệ sinh có diện tích tương đối, nếu chật hẹp cũng không thể cố ép buộc được.

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

5. Có cửa sổ thông thoáng khí:

Có người sợ rằng đang tắm gặp phải gió lạnh thì không hay nên không khiến cửa sổ thông ra bên ngoài mà không biết rằng thiếu khí mới tác động tới sức khỏe của nhân loại. Một cửa sổ thông gió sẽ làm giảm ẩm thấp hiệu quả cho nhà tắm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét