TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Bất động sản Hạ Long: Căn hộ tầm trung lên ngôi

Cùng với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường căn hộ bình thường cư tại Hạ Long đang ngày một nhộn nhịp nhờ sự ngày càng tăng nhanh lẹ về ý định, khi mà nguồn cung tại đô thị ngao du này là chưa đáng kể.

Từ sự chuyển dịch lề thói đang ký tạm trú...

Một vài năm gần đây, mảng thị trường nhà ở tầm thường cư tầm trung tại Hạ Long đang hấp dẫn rộng rãi sự đon đả của người mua nhà và giới đầu tư tại địa phương cũng như từ Thủ đô và các thức giấc lân cận.

Trên thực tiễn, với người địa phương Hạ Long, ko phải là quá khó khăn để sở hữu một căn thanh lâu cư có diện tích đầy đủ để sinh sống, song thị trường căn hộ tầm thường cư tầm trung gây "sốt" là bởi đánh trúng tâm lý của tầng lớp mái nhà trẻ đang tăng thêm gấp rút bây giờ.

Phần lớn phân khúc đối tượng mua hàng này cho biết, vì chi phí "mềm" và an cư ở nơi đã được quy hoạch tiêu chuẩn, đồng bộ, phổ thông luôn tiện ích tiến bộ, đảm bảo bình yên an toàn và số đông cư dân tiến bộ sẽ thu hút hơn là sống riêng lẻ, thiếu dồn vào một chỗ, đồng đội dân cư ít đồng đều và nhân thể ích còn phổ thông hạn chế giễu, hơn nữa những căn hộ tầm trung sẽ dễ dãi cho thuê và có tính thanh khoản cao…

Chính bởi vậy, việc các công trình nhà ở tầm thường cư mọc lên đã và đang được xem như là phục vụ xu hướng lựa chọn nơi ở mới cho các gia đình trẻ tại Hạ Long.

…đến xu hướng đầu tư

Thị trường tầm thường cư tại Hạ Long được nhìn nhận đang có sức lôi cuốn trong khoảng giới đầu cơ, bởi hoạt động mua bán còn khá non trẻ, thông thường cư tại thị trấn chưa mọc lên như nấm. Ghi nhận với những chủ đầu tư đi trước, thiên hướng cho thuê lại các căn hộ đang làm được tỷ trọng lợi nhuận khá cao và vững bền.

Thây mặt một sàn phân phối BĐS tại Hạ Long cho nhân thức, vừa qua khá đa dạng đối tượng mua hàng đã liên hệ để đạt yêu cầu sắm hoặc mày mò các vật phẩm nhà thông thường cư tầm trung trên địa bàn, trong đó cao nhất là Green Bay Garden.

Ngay trong tuần qua, sàn phân phối của công ti này đã "chốt" thắng lợi hơn 10 thương vụ tìm căn hộ phổ biến cư. Lý giải cho hiện tượng thanh khoản đẩy mạnh là bên cạnh ý định của dân bản địa, vừa qua giới đầu cơ từ Hà Nội xuống tìm tìm nhà tại Hạ Long tăng thêm đáng kể nhằm đón đầu sự tăng giá tại đây.

Việc cơ sở vật chất liên lạc ngày một được cải thiện và đồng bộ; trong đó tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vừa được khánh thành đầu bốn tuần 9 vừa qua đã khiến cho trị giá cũng như thương lượng BĐS tại Hạ Long tăng vọt.

Đại diện Hiệp hội Bất động sản vietnam nhìn kiếm được, trong tương lại không xa, thị trường nhà ở với phân khúc thông thường cư tầm trung tại Hạ Long sẽ sản xuất không kém cạnh gì Hà Nội vì sự sản xuất về kinh tế - ngao du quá nhanh của thành phố biển này.

Trọng điểm của thị phần căn hộ tầm trung

Ông bà ta vẫn thường nói "Ổn định chỗ ở mới lạc nghiệp". Với xã hội tân tiến bữa nay, "an cư" không thuần tuý chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là đòn bẩy giúp cuộc sống mái ấm thêm thăng hoa, cực thịnh.

Việc tậu được một chốn ổn định gia đình vừa túi tiền nhưng vị trí thuận lợi, môi trường sống bền vững, cư dân tiến bộ, bình an tốt… là điều không đơn giản, nhất là với những người có doanh thu làng nhàng. Green Bay Garden có mặt trên thị trường dựa trên sự thấu nắm bắt những tâm sự đó của khách hàng.

Công trình Green Bay Garden thuộc Khu thành phố Halong Marina rộng 248ha, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh do BIM Land thuộc BIM Group khiến cho nhà đầu tư.

Hiện Khu đô thị Halong Marina đã hoàn thành về cơ sở vật chất cơ sở giao thông và phổ quát hạng mục đã xong xuôi như: Tổ thích hợp thương nghiệp và tiêu khiển Halong Marine Plaza, tầm thường cư Green Bay Towers, Green Bay Preminum, bình thường cư Ánh Dương, nhà liền kề San Hô, shophouse ngao du Little Vn…

Sở dĩ Green Bay Garden thời điểm qua được lưu ý trên thị trường bởi dự án này nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, và nếu như tính cả khu thị trấn Halong Marina thì toàn thể khu vực này được coi là trái tim của Hạ Long, giao thông kết nối vùng vô cùng thuận tiện.

Chính vì vậy, khi biến thành dân cư Green Bay Garden, bạn có thể tiện lợi tới các địa điểm mạch máu như: bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Tỉnh, Căn tin Hạ Long, trạm xe buyt Bãi Cháy, Cảng tàu Bãi Cháy, Tiệm tạm hóa giải trí Tuần Châu, Trên hè phố Đại Dương, Cáp treo Hạ Long… với khoảng cách rất gần và thuận tiện, chỉ trong khoảng 3-5 phút chạy xe.

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể kết hợp, đa dạng với căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn... dễ dàng cho thuê gấp rút, mang đến giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, chi phí mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ Green Bay Garden là chỉ từ 600 triệu tiền việt, được coi là phù hợp cho một môi trường sinh thái, khơi dậy sinh khí sinh khí kết hợp cho gia chủ khi so sánh về vị trí, chất lượng, đơn giản và tiềm năng tăng giá trong mai sau với các công trình khác trong khu vực.

Green Bay Garden đang tiến hành hoàn thiện cất nóc theo đúng tiến độ. Dự định bàn giao vào quý 2/2019.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét