TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Bach Dang Luxury Residence: Dự án máu nóng của G5 Invest

Lựa chọn Hải Phòng làm cho hoạt động mua bán để đầu cơ và phát triển BĐS trong chiến lược kinh doanh của bản thân mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành một trong những dự án rất tâm huyết của G5 Invest.

Hy vọng mang tới những căn shophouse - liền kề chất lượng, không gian sống hoàn hảo, thời cơ gia tăng trị giá của cải với chi tiêu hợp lý là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm cho nhà đầu tư và sản xuất công trình này.

Từ việc thường xuyên chạm chán đối tượng mua hàng, lắng tai những ước mơ về vật phẩm. Thấu nắm bắt hoạt động mua bán, tâm sự đối tượng mua hàng và những gian truân của các doanh nghiệp BĐS đang phải đương đầu đã thôi thúc Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) - tiền thân là Liên hiệp các đại lý phân phối BĐS G5 tập trung tham gia ngành đầu tư, phát hành dự án kế bên chuyên ngành và bề dày trải nghiệm về phân chia, trong khoảng đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, tạo dựng những không gian sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là item thể hiện nhiệt huyết của G5 Invest với đối tượng mua hàng cũng như các nhà đầu tư tại hoạt động mua bán Hải Phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được kiến tạo văn minh, thông minh, linh hoạt. Môi trường hè thị trấn được dành đầu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, nhiều phần không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, liên lạc nội khu. Công trình gồm 55 lô liền kề có quy mô đa dạng trong khoảng 54,7 - 116,7 m2 để đối tượng mua hàng có nhiều chọn.

"Các kiến tạo tại Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tây, phối hợp và đề cao môi trường sinh hoạt cộng đồng cho dân cư. Các vật liệu dùng đều trong khoảng các thương hiệu uy tín, thân mật với môi truờng có độ bền cao, dễ chơi dễ dùng, chi phí phí điều hành và bảo trì thấp. Hình như đó, chủ sở hữu có thể vừa đoàn kết để ở và cho thuê rất cởi mở", ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5, cho hay.

Công trình nằm tại tuyến tuyến phố Cầu Niệm, là khu phường buôn bán nhộn nhịp của thị trấn Hoa phượng đỏ bây chừ. Đa dạng chuyên gia cho rằng, với ưu điểm về hạ tầng, địa điểm ngay mặt tiền đường Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu xã buôn bán sầm uất, khu dân cư hiện đại.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng hoàn toản các nhân tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trọng tâm thương mại, nhà thờ, bán buôn, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống ở dọc đường liên cấp uy tín. Bên cạnh, từ dự án cư dân có thể đi lại dễ dãi đến mọi vị trí của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông huyết quản liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày trải nghiệm cùng cái tâm của người làm cho nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest làm cho chủ đầu tư - phát triển hứa hứa hẹn là một sản phẩm đáng lưu ý của thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2018.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét