TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chọn lựa chủ đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari và khu nghỉ ngơi 500 triệu USD

Được biết, Dự án Vườn thú hoang dã Safari và Khu Ngao du nghỉ dưỡng Bình Châu do Công ty Cũ rích phần Đầu cơ Vườn thú hoang dã Safari và Khu Du lịch nghỉ ngơi Bình Châu - Việt Nam (liên doanh vietnam - Hồng Kông) làm chủ đầu tư.

Dự án đã được Thủ tướng Chính phủ ưng ý chủ trương đầu tư năm 2005, UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu cơ lần đầu năm 2009. Với chỉ tiêu thiết kế, phát hành, điều hành vườn thú phong cách quốc tế và đầu cơ khu du ngao du tích hợp mang tầm quốc tế, dự án có quy mô khoảng 530 ha và tổng vốn đầu cơ khoảng 500 triệu USD.

Đến nay, nhà đầu tư đã không triển khai công trình theo như chắc chắn. Cho nên, UBND tỉnh giấc đã có văn phiên bản hoàn thành hoạt động của công trình, đồng thời triển khai dư án này tham gia danh mục các công trình trọng tâm kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Hiện giờ, đã có 4 nhà đầu tư trong và ngoài nước có văn bản buộc phải được đầu tư vào khu đất 530 ha nêu trên.

Sau khi tổng thích hợp ý kiến của các sở, ban, ngành, địa phương can hệ, Sở Chiến lược và Đầu cơ đã yêu cầu 3 phương thức để chọn lựa chủ đầu tư bao gồm: cách thức thực hiện lựa chọn nhà đầu tư theo luật pháp của Luật Đấu thầu, phương thức đấu giá quyền dùng đất và cách thức xét chọn lựa chủ đầu tư.

Trên hạ tầng đó, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu đòi hỏi Sở Ý tưởnrg và Đầu tư tiếp diễn tìm hiểu các văn phiên bản quy định can hệ để mua ra cách thức chọn lựa chủ đầu tư khả thi, hiệu quả nhất đầu cơ vào khu đất nêu trên, đồng thời kết nạp quan điểm góp ý của các thành viên tham gia họp, bổ sung, tổng thích hợp và hoàn chỉnh lại báo cáo để trình Thường trực UBND tỉnh chú ý, quyết định.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét