TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Đầu tư cho thuê phổ biến cư – Mảnh đất có còn màu mỡ?

Đang xây dựng hay đã hoàn thành?

Tùy thuộc tham gia chiến lược tài chính, nhà đầu tư có thể chọn cho bản thân những dự án có tiến độ bàn giao thích hợp. Bình thường, khách hàng đầu cơ hay tậu vào thời điểm công trình mới công bố thị trường, đóng tiền trả góp theo từng đợt để sử dụng triệt để mức Mức giá tương đối thấp và không phải trả tiền ngay một khoản tiền quá lớn. Với cách thức này, khách hàng cần dò hỏi kĩ uy tín của nhà đầu tư và đơn vị thi công cũng như các quy định phù hợp đồng, hạn chế những rủi ro về chất lượng, tiến độ khi kiếm được bàn giao.

Một khuynh hướng khác khi khách đầu cơ ưa thích những dự án đã bàn giao. Ưu thế là hệ thống nhân tiện ích và cảnh quan dự án hoàn thành đồng bộ, chất lượng dịch vụ được kiểm chứng; khác lạ, có thể xem trực quan tiêu chuẩn bàn giao và tìm kiếm khách thuê thuận tiện.

Anh È Văn Bình – người đang chiếm hữu một căn hộ cho thuê tại công trình Sun Square Lê Đức Thọ, cho nhân thức: “Để cho thuê với giá tốt, khách thuê sẽ ưa chuộng căn hộ có đồ đầy đủ, có thể dọn vào ở luôn. Cho nên cần xem kĩ tiêu chuẩn phía bên trong của nhà đầu tư, nếu như kiến tạo đẹp, quý phái rồi thìa là tốt nhất. Còn không thích hợp thì chính mình chọn căn bàn giao chưa hoàn thiện nội thất rồi tự tìm phía bên trong, chung chi tiêu hoàn thành khoảng 3 – 4 triệu/m2”.

Lựa chọn phân khúc cao cấp hay trung cấp?

Theo dò la, giá tiền thuê cho các căn hộ 2 phòng ngủ tại một vài vị trí được thống kê như sau: Nhóm 1 (Hoàn Kiếm, Ba Đình): 20 - 30 triệu/bốn tuần; Lực lượng 2 (Đống Đa, Thanh Xuân, Nhì Bà Trưng, khu vực trọng tâm Nam Từ Liêm): 10 – 20 triệu/tháng; Nhóm 3 (Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai): 6 – 10 triệu/04 tuần.

Trong đó, nhà đầu tư trong nhóm 3 chủ yếu là những người không có ý định dùng căn hộ nên cho thuê lại, đối tượng khách thuê cốt yếu là các mái nhà trẻ, học sinh, người có thu nhập trung bình nên mức lợi nhuận không thật sự thú vị. Hàng ngũ 2 được đánh giá là các khu vực có thanh khoản cho thuê lôi cuốn nhờ hạ tầng giao thông tạo ra nhanh, tiến bộ, tập trung rộng rãi văn phòng, thương mại và văn hóa lớn, cùng lúc giá bán cũng tốt hơn so với khu vực 1.

Đơn cử như dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ, điển hình cho phân khúc chung cư cao cấp đã hoàn thành tại khu vực Mỹ Đình. Công trình được điều hành bởi Đơn vị quốc tế CBRE với phổ quát nhân tiện ích cao cấp đã đưa vào sử dụng như phòng đồng đội, nhà hàng, café, trường măng non, siêu thị nhỏ lẻ… Clubhouse văn minh với quý mô 2.000m2 cũng sẽ sớm được khai trương vào giữa năm 2019.

Dự án đã hoàn thiện Sun Square thu hút đa dạng khách đầu cơ.

giá khởi điểm thuê tại Sun Square được ghi nhận làng nhàng 13 triệu/tháng với căn 2 phòng ngủ và 17 triệu/04 tuần với căn 3 phòng ngủ bàn giao phía bên trong cơ bản. Với căn 3 phòng ngủ thiết bị đủ đồ, giá thuê có thể lên tới 20 triệu/tháng.

Thây mặt Công ti Thăng Long UDIC – Chủ đầu tư dự án Sun Square cho nhân thức, để hỗ trợ đối tượng mua hàng sớm ổn định cuộc sống và có thể thu lãi tốt hơn trong khoảng mỗi căn hộ nơi đây, 15 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tìm trong bốn tuần 10 sẽ nhận ngay gói phía bên trong chuẩn 5* trị giá trong khoảng 150 – 200 – 250 triệu đồng. Trong trường phù hợp đối tượng mua hàng không kiếm được nội thất quà tặng sẽ được trừ tham gia giá bán theo các mức 100 – 150 – 200 triệu tiền việt tùy theo từng loại căn hộ.

Hiện tại, nhà đầu tư có thể chiếm hữu căn hộ Sun Square 3 phòng ngủ “Chìa khóa trao tay – Kiếm được nhà đất ngay” khi đóng trước khoảng 1 tỷ đồng, tương đương 30% giá sàn. 65% còn lại được nhà băng cung cấp vay với lãi suất 0% trong 18 tháng. Như vậy, người mua vừa bớt được áp lực trả tiền luôn trong khoảng đầu, vừa khai thác cho thuê ngay mà không có rủi ro. Với lãi khoảng 17-20 triệu/bốn tuần, chủ nhà có thể thu về khoảng 450 triệu sau 2 năm, tương đương 15% trị giá căn hộ.

Trong bối cảnh Mỹ Đình ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin yêu chọn lựa là nơi an cư và làm cho việc, thanh khoản nhà ở mua và thuê tại đây luôn ở mức cao nhất thủ đô. Vì vậy, tiềm năng sinh lời của thông thường cư khu vực này vẫn là “miếng bánh ngon” cho các chủ đầu tư trong dài hạn.

Mọi thông tin cụ thể về dự án Sun Square địa chỉ:

Tổ chức phân chia độc quyền địa ốc Vinahomes

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://www.sunsquare.com.Việt Nam/.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét